Đối với bất cứ ai, dù già hay trẻ đều có ít nhất một người bạn thân để có thể tâm sự, chia sẻ những chuyện buồn vui hàng ngày. Vì thế nhân dịp sinh nhật bạn muốn dành tặng cho người bạn thân những lời chúc vừa ý nghĩa vừa thể hiện sự chân thành những cũng hài hước, bá đạo để mang đến tiếng cười, niềm vui cho họ. Vậy thì hãy theo dõi ngay những lời chúc sinh nhật bá đạo cho bạn thân dưới đây.

1. STT chúc mừng sinh nhật bạn thân dài bá đạo và hài hước

Thông thường khi đã là bạn thân chúng ta thường rất thoải mái trong giao tiếp, thậm chí còn khá hiểu nhau. Thế nên đôi khi những món quà tinh thần là lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội dài lai khiến người bạn của mình cảm thấy vui, cười sảng khoái thay vì những món quà vật chất xa xỉ. Do đó bạn hãy tham khảo một số STT lời chúc sinh nhật bạn thân bá đạo nhất dưới đây.

chúc mừng sinh nhật bạn thân dài

STT chúc mừng sinh nhật bạn thân dài bá đạo và hài hước

- Chúc mày sinh nhật vui vẻ, mơ ước lượm được cả một bọc tiền trở thành hiện thực để cả năm ôm tiền mà ngủ và rủ rê tao đi chơi, ăn uống.

 - Hôm nay là ngày đặc biệt của mày nhỉ. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe, trẻ lâu, trẻ mãi không già. À nếu muốn có gấu thì nhớ phải sủa “Gâu gâu” đấy!

- Vừa tỉnh giấc tao giật mình vì chuông báo hôm nay sinh nhật mày. Thế là mày lại già thêm một tuổi nữa rồi nhưng nhớ càng già càng cay, càng mặn mà và trẻ trung xinh đẹp đấy nhé. Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nha bạn của tôi!

- Hôm nay là một ngày thật đặc biệt bởi ngày nay cách đây… năm đã ra đời một đứa “siêu bựa”. Chúc mày sinh nhật vui vẻ và hãy cứ “điên điên” như hiện tại để tạo được cười mỗi ngày nhé.

- Sinh nhật mày tao chả biết chúc gì ngoài chúc mày luôn trẻ khỏe, cười như nắc nẻ mà nhớ tắm rửa sạch sẽ để không bị ghẻ nha. Happy birthday to you!

 - Chúc mày thêm tuổi mới có nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn, đặc biệt đạt được thành tựu tuyệt đỉnh là cưa đổ một anh chàng tuyệt phẩm nào đó.

- Hôm nay mày đã nhận được bao nhiêu lời chúc mừng sinh nhật rồi. Tao chúc mày luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc trong ngày này và đặc biệt hay ăn chóng lớn để còn có sức kiềm nhiều tiền nha.

2. Những mess dài chúc sinh nhật bạn thân lầy lội nhất

Ngoài STT chúc mừng sinh nhật bạn thân bạn có thể gửi tin nhắn với những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân bá đạo, ý nghĩa. Đảm bảo sau khi nhận được tin nhắn từ bạn họ sẽ cảm thấy rất vui mừng, phấn khởi vì luôn có một người bạn tuyệt vời như bạn.

lời chúc sinh nhật bá đạo cho bạn thân

Những mess dài chúc sinh nhật bạn thân lầy lội nhất

- Tuổi mới đến rồi bạn tôi ơi. Chúc bạn luôn chào đón nhiềm niềm vui, điềm xui gạt bớt, tiền chất như núi, công việc êm xui và thoát kiếp bụng một múi nha. Mừng sinh nhật với những khởi đầu thật tốt đẹp và nhiệm màu.

- Hôm nay là một ngày đặc biệt với mày nên mọi người cức chúc mừng mày ầm ầm ấy nhỉ? Thôi thì tao cũng tranh thủ chúc ké tý nha. Chúc sinh nhật luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tao “yêu thương” mày nhiều lắm đấy nên cũng phải biết quan tâm, yêu thương lại tao đó nha.

- Một ngày đặc biệt đánh dấu cột mốc “không bình thường” của một đứa siêu bựa như mày chào đời. Chúc mày sinh nhật vui vẻ với niềm vui bất tận, nỗi buồn trốn thật xa và tiền thì cao ngất ngưởng để tao được hưởng ké dài dài.

- Nhân ngày sinh nhật của đứa mà suốt ngày tao gọi là “Bạn thân”. Chúc mày có một ngày thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Mà đã là bạn thân thì nhớ chia đôi niềm vui cho tao và san sẻ nỗi buồn đẻ tao gánh bớt nhé.

- Chúc mày có một ngày sinh nhật trọn vẹn niềm vui và ý nghĩa. Chúc mày có nhan sắc thăng hoa, tiền vô ào ào và tình yêu bùng nổ.

- Chúc sinh nhật bạn tôi khỏe hơn một tý, xinh hơn một tẹo, vui vẻ hơn chút và thành công thêm tẹo nữa. Happy Birthday to you!

- Sinh nhật đến rồi nè! Ước gì thì ước nhanh lên nè! Còn tao luôn ước mày sẽ luôn mạnh mẽ, trẻ trung, khỏe mạnh, cười nhiều và kiếm nhiều tiền để cùng tao vi vu đó đây.

 - Mỗi năm đến ngày này đều nhắc nhở chúc ta về tình bạn bền vững, mạnh mẽ của cả hai. Thế nên năm nay tớ chúc bạn một sinh nhật thật thành công, hạnh phúc và may mắn. Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi mãi gắn bó cả năm nay và những năm sau nữa.

- Có một đứa tôi gọi với cái tên “Bạn thân”. Là đứa cùng tôi cười, cùng tôi khóc và đó chính là mày đấy. Nhân dịp sinh nhật tớ chúc bạn mãi trẻ trung, xinh đẹp và hãy luôn đồng hành cùng tao nhé!

Những lời chúc sinh nhật bá đạo cho bạn thân có rất nhiều. Trên đây chỉ là một số gợi ý của chúng tôi để các bạn tham khảo. Vì thế bạn có thể lựa chọn một trong những gợi ý trên hoặc sáng tạo để có những lời chúc sinh nhật ý nghĩa, hài hước, vui nhộn và bá đạo dành cho người bạn thân của mình nhé.