Thay vì gửi những lời chúc mừng sinh nhật quen thuộc nhiều người đã lựa chọn sự độc đáo bằng thơ chúc mừng sinh nhật chồng. Những bài thơ vừa hài hước vừa vui nhộn vừa chứa đựng biết bao tình cảm trong đó. Đảm bảo khi nhận được bài thơ chúc mừng sinh nhật từ vợ gửi ông chồng nào cũng bật cười và cảm thấy hạnh phúc đấy.

1. Bài thơ chúc mừng sinh nhật chồng 1

Chúc anh sinh nhật tuổi năm nay

Sức khoẻ dẻo dai hạnh phúc đầy

Thể dục thể thao ngày hai bận

Vui cùng con cháu với thơ hay

Bài thơ ngắn gọn nhưng đã thể hiện được rất nhiều lời chúc, mong muốn của người vợ trong đó. Người vợ luôn chúc chồng có một sức khỏe tốt, dẻo dai, luôn tận hưởng hạnh phúc đong đầy bên gia đình, bên vợ, các con, các cháu. Bên cạnh đó bài thơ còn thể hiện mong muốn người chồng hãy duy trì thói quen tập thể dục thể thao sáng và tối để có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn nhằm sống vui vẻ lâu dài bên con cháu.

thơ chúc mừng sinh nhật chồng

Tuyển tập thơ chúc mừng sinh nhật chồng

2. Bài thơ 2 chúc mừng sinh nhật chồng

Em cám ơn mình nhé chồng ơi

Dành tặng cho em cả cuộc đời

Các con chúng ta đều thành đạt

Hạnh phúc tuổi già được thảnh thơi.

Không cần quá phô trương, không cần những lời nói hoa mỹ, bài thơ chúc sinh nhật chồng vừa ngắn gọn vừa súc tích vừa dễ hiểu đảm bảo ông chồng nào nhận được cũng cảm động. Nhân dịp sinh nhật chồng, người vợ muốn cảm ơn chồng đã cùng cô ấy nắm tay nhau vượt qua những khó khăn, giông bão cuộc đời. Cùng nhau nhân đôi niềm vui, chia sẻ nỗi buồn. Để giờ đây trong lần sinh nhật này cả hai đều cảm thấy mãn nguyện vì các con khôn lớn thành đạt, giúp vợ chồng tận hưởng tuổi già được thảnh thơi.

3. Bài thơ 3 chúc sinh nhật chồng

Sinh nhật nhé vợ hiền mến chúc

Mong chồng yêu vạn phúc vạn an

Công danh sự nghiệp đàng hoàng

Trong ngoài gia đạo thiếp chàng đồng tâm.

Lời bài thơ chính là lời của rất nhiều người vợ muốn gửi gắm đến các đức ông chồng của mình. Nhân dịp sinh nhật người vợ luôn cầu chúc chồng được vạn sự bình an, mọi điều hạnh phúc. Vợ chồng cùng đồng tâm, đồng lòng, chung sức xây dựng gia đình được trọn vẹn, hạnh phúc. Chúc sao cho chồng luôn có công danh sự nghiệp vững chắc đàng hoàng để cuộc sống luôn tốt đẹp và trọn vẹn.

4. Bài thơ 4 chúc sinh nhật chồng

Bên nhau đi hết cuộc đời

Nghĩa tình gắn bó không rời tay nhau

Dù xa xôi cách ngàn lau

Tình chồng, nghĩa vợ trước sau vẹn toàn

Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bạn đối với chồng. Bởi việc bày tỏ sự quan tâm, tình yêu đối với người bạn đời là một cách để đối phương hiểu rõ hơn về tình cảm của bạn dành cho họ. Từ đó tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng gắn bó bền chặt hơn. Vì thế nhân ngày sinh nhật chồng tại sao không dành tặng cho anh ấy bài thơ trên vừa tạo sự bất ngờ vừa thay lời bạn muốn nói cũng như những mong muốn về tình vợ chồng.

thơ chúc mừng sinh nhật chồng

Bài thơ chúc mừng sinh nhật chồng ý nghĩa

5. Bài thơ số 5 chúc sinh nhật chồng

Chúc anh thêm tuổi đời viên mãn

Vui vẻ bên nhau với vợ hiền

Sống có lương hưu đời no đủ

Hạnh phúc tuổi già với cháu yêu

Bất kể là ai vào ngày sinh nhật khi nhận được lời chúc từ người thân, người thương sẽ rất cảm động và thấy ấm áp, vui vẻ. Và đặc biệt lại là lời chúc sinh nhật từ người vợ “đầu ắp tay gối” sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Nếu hai bạn đã trải qua những năm tháng sóng gió trong cuộc đời để đến hôm nay vẫn trọn vẹn cái nắm tay nhau cảm nhận một tình yêu đong đầy và hạnh phúc thì bài thơ trên quả thực sẽ rất phù hợp. Lời thơ dễ hiểu, ngắn gọn, súc tích dễ đi vào lòng người mà không phải vắt óc suy nghĩ nhiều.

6. Bài thơ 6 chúc sinh nhật chồng

Công việc cứ hanh thông thuận lợi

Mọi điều may đem tới mỗi ngày

Tiền vào chồng đếm mỏi tay

Rủng ra rủng rỉnh lai rai đếm tiền

Kinh tế vững mạnh, ổn định là một trong những yếu tố giúp cho cuộc sống vợ chồng, gia đình được hạnh phúc, vững bền. Nhân dịp sinh nhật mà nhận được bài thơ chúc mừng từ vợ đoán đúng tâm ý của chồng đảm bảo ai mà chả thích.

Lời chúc chân thành từ những câu thơ trên với mong muốn công việc của chồng luôn được thuận lợi, suôn sẻ. Để rồi tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho chồng, cho vợ, cho gia đình. Thế nhưng người vợ không quên dành chúc người chồng những điều may mắn, bình an sẽ đến với chồng mỗi ngày.

Chỉ cần giản dị vậy thôi nhưng bên trong đó chứa đựng biết bao tình cảm của người vợ dành cho chồng. Thế nên không cần phô trương chỉ cần thật lòng đảm bảo mọi đức ông chồng đều vui và cảm động trước tấm chân tình của vợ.

Thơ chúc mừng sinh nhật chồng có rất nhiều. Vì vậy ngoài những chia sẻ trên đây các bạn có thể tìm hiểu thêm để tổng hợp những bài thơ thật ý nghĩa nhất. Và dành tặng cho chồng không chỉ vào dịp sinh nhật mà vào những ngày lễ đặc biệt nữa nhé. Đơn giản, tế nhị nhưng ý nghĩa phải không nào?