Bạn quen một cô gái nào đó và rất may mắn là đã xin số được cô nàng. Thế nhưng bạn lại không biết cách bắt đầu nhắn tin với con gái như thế nào để không nhàm chán và nhận được hồi âm của cô ấy. Đừng lo lắng ngay bây giờ chúng tôi sẽ bật mí giúp bạn cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn dễ thành công nhất nhé.

1. Đừng bỏ qua lời chào khi nhắn tin bắt chuyện với con gái

Đối với bất cứ ai khi mở đầu câu chuyện thì lời chào là cực kỳ quan trọng, thể hiện phép lịch sự tối thiểu cũng như cho thấy bạn tôn trọng họ. Thế nhưng nếu chỉ nhắn tin rằng “Xin chào” hay “Chào em” thì rất khó nhận được hồi âm bởi nó lời chào này rất khô khan, không gây ấn tượng.

cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Những cách mở đầu bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Lời khuyên cho bạn là sau câu chời lịch sự hãy kèm theo một câu hỏi han về sở thích, một người mà cô ấy quen hay chỉ là một câu hỏi chung chung nhằm thể hiện sự quan tâm của bạn đến cô ấy. Ngoài ra còn nhằm mục đích khơi gợi sự tò mò và hứng thú của cô ấy khi muốn biết bạn là ai?

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng không xây dựng câu hỏi với câu trả lời là “có hoặc không”. Bởi như vậy nàng sẽ chỉ trả lời có hay không mà không thể xây dựng được tính hội thoại lâu dài. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ để hỏi những câu hỏi có nhiều ý trả lời. Như thế bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm ra những điểm thú vị từ đối phương cũng như cô gái sẽ chia sẻ thông tin bản thân nhiều hơn với bạn.

Ví dụ: Thay vì hỏi “Em có thích phim tình cảm không” thì nên hỏi rằng “Em thích thể loại phim nào” để tìm hiểu rõ hơn về sở thích của đối phương cũng như nhận được câu trả lời dài, rõ ràng hơn.

2. Hãy nhắn tin về sở thích

Một trong những cách mở đầu tin nhắn với bạn gái là xoay quanh chủ đề sở thích của cô nàng. Mặc dù cách này không quá mới mẻ nhưng hiệu quả thành công là rất cao. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần dành thời gian để tìm hiểu về sở thích của cô ấy hoặc thông qua bạn bè, người thân để biết được cô ấy có sở thích gì?

Khi được một ai đó nhắn tin hỏi đúng về sở thích chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy tin tưởng, có sự đồng cảm. Vì vậy nếu được cô ấy hồi âm thì bạn nên chú trọng đến những tin nhắn xoay quanh về những sở thích của cô ấy. Tuy nhiên bạn cũng cần đưa quan điểm của mình vào trong đó để câu chuyện có thể tiếp nối dài dài. Tuyệt đối không để cô ấy chia sẻ một mình sẽ rất nhàm chán. Thậm chí cả hai có thể sẽ có một vài bất đồng nhưng hãy tranh luận thật vui vẻ và hòa bình. Đây cũng là cách để cuộc trò chuyện được nối tiếp sau đó, gia tăng những thú vị cho mối quan hệ.

3. Nhắn tin mở đầu cuộc trò chuyện cho bạn gái cần đúng thời điểm

Cách bắt chuyện với gái bằng tin nhắn cũng cần lựa chọn thời điểm thích hợp. Tuyệt đối đừng nhắn tin để rồi khiến cô ấy lo lắng, hoang mang vì không biết tại sao bạn lại nhắn tin cho cô ấy. Vì thế cần lựa chọn thời điểm thích hợp để nhắn tin một cách tự nhiên, thoải mái nhất.

cách mở đầu tin nhắn với bạn gái

Nhắn tin mở đầu cuộc trò chuyện cho bạn gái cần đúng thời điểm

Một điều tối kỵ là đừng bao giờ nhắn tin cho cô ấy và hỏi những điều không thích hợp. Chẳng hạn như 3 giờ chiều nhắn tin hỏi cô ấy đã ăn tối trưa hay nhắn tin vào lúc 3 giờ đêm chúc ngủ ngon… Chắc chắn với những tin nhắn kiểu “hâm hâm, chập chập” thế này bạn sẽ bị chặn ngay lập tức đấy.

4. Không nhắn tin quá dồn dập

Khi bạn nhắn tin cho bạn gái chắc chắn cô ấy sẽ hoang mang một lúc hoặc cũng có thể cô ấy không có hứng thủ trả lời vào lúc đó. Vì thế bạn cần cho cô ấy một thời gian chứ đừng thấy vậy mà nhắn tin dồn dập sẽ khiến cô ấy càng bực mình hơn, mệt mỏi hơn và thậm chí sẽ chặn ngay bạn. Hãy xây dựng cuộc nói chuyện một cách nhẹ nhàng và từ từ nhé.

Ngoài ra bạn cũng không nên nhắn tin hỏi về những vấn đề quá riêng tư của cô ấy kiểu như “Em có người yêu chưa”, “Em thích mẫu bạn trai như thế nào”, “Anh có đủ làm tiêu chuẩn của bạn trai em không”… Bởi những câu hỏi này sẽ khiến các nàng sợ hãi mà chạy mất dép đấy vì cô ấy cho rằng bạn đang có ý đồ với cô ấy, trong khi cô ấy lại chưa hề sẵn sàng.

Trong trường hợp bạn nhắn tin mà mãi cô ấy mới trả lời một tin nhắn. Dù bạn đã tìm mọi cách để xây dựng cuộc trò chuyện nhưng cô ấy luôn trả lời cụt lủn và không có ý định xây dựng mối quan hệ, trò chuyện thì tốt nhất bạn nên dừng lại. Bởi dù có tiếp tục thì chỉ phí thời gian của bạn mà thôi.

Một vài gợi ý về cách bắt chuyện với gái bằng tin nhắn trên đây hi vọng bạn gái sẽ hồi âm lại. Từ đó cả hai có cơ hội xây dựng cuộc trò chuyện thú vị, ấn tượng để cả hai ngày càng hiểu nhau, gắn bó hơn.