Tình yêu không đến được với nhau khiến cả hai người đều đau khổ, tổn thương và phiền muộn. Vì thế những câu nói hay khi chia tay người yêu nhẹ nhàng sâu lắng đã ra đời khiến chúng ta không khỏi suy ngẫm, bồi hồi xúc động. Hãy cùng tìm hiểu một số câu nói chia tay người yêu hay, xúc động dưới đây.

1. Những câu nói chia tay hay nhất

- Khoảng cách giữa hai chúng ta thực ra không hề xa nhưng cũng mãi mãi không bao giờ gần được nữa.

- Thà im lặng ra đi và ôm lấy niềm đau, còn hơn nói với nhau để rồi cả hai tổn thương, cả hai phải lau nước mắt.

những câu nói hay khi chia tay người yêu

Những câu nói hay khi chia tay người yêu

- Từ bé cho đến khi trưởng thành chúng ta đều được dạy cách yêu một ai đó. Thế nhưng không ai dạy ta cách ngừng yêu.

- Thà cãi nhau, giận nhau nhưng vài ngày sau lại có thể tươi cười, hạnh phúc bên nhau còn hơn là im lặng rồi mãi mãi mất nhau.

- Em bây giờ không còn nước mắt đã khóc cho cuộc chia ly của chúng ta, cảm xúc cũng lụi tàn theo thời gian. Giờ đây em biết mình đã khác để sống tiếp dù không bước tiếp cùng anh.

- Yêu như điên như dại rồi lại trở về tay không. Thôi thì quyết cứ lông bông để thành công trong cuộc sống.

- Trò chơi nào rồi cũng có lúc kết thúc. Hạnh phúc nào rồi cũng sẽ vỡ tan. Thôi thì cứ để cho nó trôi qua nhẹ nhàng như cảm giác chưa bao giờ có thật.

- Tôi đã từng đợi người yêu tôi nhưng giờ đây tôi đợi cho trái tim thôi yêu người.

- Thương cũng được, yêu cũng được. Thế nhưng khi đã hết yêu hãy nói thẳng ra để cả hai biết đường, đừng để người khác mất thời gian chờ đợi vào một tình yêu không trọn vẹn.

2. Những câu nói hay sau khi chia tay người yêu xúc động nhất

- Bạn sẽ rất đau đớn nếu đem tình yêu trao cho một người mà không được họ đáp lại. Thế nhưng sẽ đau đớn hơn rất nhiều nếu như bạn không đủ dũng cảm để bày tỏ với người đó rằng bạn đã từng yêu họ như thế nào?

- Khi hai người yêu nhau một cộng một không phải bằng hai mà sẽ là tất cả. Thế nhưng khi chia tay hai trừ một sẽ trở về con số không tròn trĩnh.

- Đã từng yêu anh, từng ích kỷ nhỏ nhen khi xuất hiện những tư tưởng xấu. Nhưng em thực sự biết rằng khi yêu anh, em đã trưởng thành hơn rất nhiều. Để rồi giờ đây vẫn phải nuối tiếc vì chia xa.

- Tình yêu đến rồi đi để lại vô vàn vết thương. Vì thế hãy để những giọt nước mắt mang hết muộn phiền và làm dịu vết thương lòng của bạn.

- Tình yêu được ví như một trò ghép hình. Khi đang yêu những mảnh ghép vào đúng vị trí mà chẳng cần sắp xếp. Thế nhưng khi mọi thứ đổ vỡ để ghép lại những mảnh ấy cần một thời gian khá dài.

- Nếu ta yêu một người nhưng người ấy không đáp lại thì hãy cứ bình tĩnh, dịu dàng để đối xử tốt với bản thân. Bởi ta không làm gì sai trái cả, chỉ có điều tình yêu đã chọn điểm dừng không đúng người mà thôi.

- Một tác giả có thể làm nên một bức tranh đẹp. Nhưng một bức tranh tình yêu nếu chỉ vẽ bởi một người thì mãi mãi không thể đẹp, mãi mãi không trọn vẹn.

- Nụ cười khởi nguồn cho một tình yêu và một nụ hôn là sự tiếp nối của tình yêu. Thế nhưng câu nói “Mình chia tay nhé” lại là sự kết thúc của tình yêu.

3. Những câu nói  hay khi chia tay người yêu xúc động nhất

- Khi đã chia tay bạn đừng nên níu kéo vì dù có níu kéo cũng không thể quay lại được như lúc ban đầu.

những câu nói chia tay hay nhất

Những câu nói chia tay  người yêu xúc động nhất

- Hãy mạnh mẽ đừng bao giờ khóc lóc khi chia tay cũng đừng níu kéo người con gái đã không còn yêu. Bởi nếu bạn làm vậy họ sẽ nghĩ bạn yếu đuối và đáng thương hại mà thôi.

- Khi tình yêu đã hết đừng cố níu kéo vì càng níu kéo bạn sẽ càng đau. Thế nên hãy mạnh mẽ bước tiếp, kiên cường để sống. Chỉ khi bạn sống tốt và hạnh phúc mới cho người đó thấy được giá trị của bạn.

- Tình yêu trong tôi vẫn còn thế nhưng niềm tin đã mất, đã bị ai đó làm vỡ vụn.

- Tình yêu không còn, niềm tin đã vỡ thì đừng dại gì nhặt lại để bàn tay bị trầy xước, chảy máu.

- Thà cất giấu niềm đau tận sâu trong tim còn hơn nói ra để rồi cả hai cùng tổn thương và rơi lệ.

- Có lẽ do khoảng cách mà tình yêu em dành cho anh đã đổi khác chứ không còn vẹn nguyên như lúc ban đầu. Thế nên cách tốt nhất là hai ta hãy dừng lại và hãy tìm một người khác tốt hơn anh giúp em được hạnh phúc.

- Cả hai ta đã có những tháng ngày vui vẻ và hạnh phúc bên nhau… Nhưng có lẽ ta chỉ có duyên mà không có phận nên cả hai bị đẩy xa nhau.

Trên đây là một số những câu nói hay khi chia tay người yêu nhẹ nhàng sâu lắng. Hi vọng những cặp đôi không còn yêu nhau nữa sẽ dành cho nhau những câu nói chia tay nhẹ nhàng, không làm tổn thương đến nhau. Để rồi khi cả hai chia xa vẫn luôn giữ mãi những kỷ niệm đẹp từng bên nhau.