Tình yêu rất thiêng liêng và luôn được mọi người nâng niu, trân trọng. Khi yêu bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ hạnh phúc, ấm áp khi được ở bên nhau nhưng đôi khi cũng chan chứa tủi hờn khi xa cách. Thế nhưng nếu tình yêu không có một hồi kết đẹp thì mỗi người sẽ có cách để quên đi nỗi đau, nỗi buồn riêng. Chính vì vậy mà những câu nói hay về tình yêu tan vỡ đã xuất hiện để bày tỏ những cảm xúc, nỗi lòng của bản thân và thương tổn của trái tim.

1. Những câu nói hay khi tình yêu kết thúc

- Dù chuyện tình của hai ta đã chấm dứt nhưng trái tim anh vẫn luôn hướng về em, anh luôn dõi theo em. Thế nhưng giờ đây anh chỉ biết chúc em thật hạnh phúc vì không có anh cuộc sống của em sẽ trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

- Đã từng có một người cho em biết thế nào là hạnh phúc, thế nào là tình yêu, là nhớ nhung. Thế nhưng tất cả chỉ còn là quá khứ. Giờ đây em biết anh đã hạnh phúc bên một ai khác mà không phải là em.

những câu nói hay khi tình yêu kết thúc

Những câu nói hay khi tình yêu kết thúc

- Một cuộc tình được bắt đầu thật dễ dàng nhưng muốn quên một cuộc tình sao lại khó khăn, đau đớn đến vậy.

- Có hàng nghìn cách để bắt đầu một tình yêu và khi đã chia tay sẽ có hàng trăm lý do. Thế nhưng để bắt đầu lại thì dường như không có cơ hội nào.

- Có những chuyện tình đi qua không hề khó khăn như ta vẫn nghĩ. Thế nhưng nó lại trở nên khó khăn vì bạn day dứt bởi chính mình đã đánh mất tình yêu tuyệt đẹp đó.

- Khi yêu chỉ cần nhớ là bạn sẽ nhắn tin, mỗi lần muốn nghe giọng là có thể gọi điện. Thế nhưng giờ đây bạn không thể nhắn tin, cũng không thể gọi bởi chỉ sợ người ấy sẽ không phản hồi.

- Cô đơn không phải là không còn ai bên cạnh bởi xung quanh vẫn còn người thân, bạn bè. Thế nhưng cô đơn khi không có ai hướng về thì cảm giác thật hụt hẫng, chông chênh.

- Nhiều lúc muốn quên anh em đã nghỉ cứ yêu ai đó để lấp đầy khoảng trống. Thế nhưng không hề dễ dàng gì khi tình cảm của em vẫn hướng về anh.

- Em có biết anh thực sự mệt mỏi khi phải cố gắng quên em, anh thực sự cảm thấy nhớ em nhiều lắm. Nhưng dù có nhớ, dù có mong thế nào thì giờ đây anh chỉ có thể đứng từ xa nhìn bóng dáng em đã từng quen thuộc.

2. Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ chạm trái tim bao người

- Có lẽ anh không biết rằng ngày em đưa ra quyết định đó trong lòng em ngập tràn giông bão. Quyết định chấm dứt tình yêu với anh không chỉ làm anh buồn mà ngay lúc này đây bản thân em cũng đau đớn, tuyệt vọng vô cùng.

- Tình yêu của chúng ta tan vỡ đều bắt nguồn từ cái tôi quá lớn của cả hai. Ai cũng giữ cái tôi của mình và cho rằng người kia phải liên lạc trước. Để rồi đến khi tình yêu tan vỡ mới nhận ra đã sai nhưng đã muộn để hàn gắn lại một tình yêu không lối thoát.

những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

- Cảm giác đã có được một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc đong đầy nhưng rồi mội thứ vuột mắt khiến con người ta hụt hẫng, khó chịu và chông chênh nhất.

- Trước đây anh cứ nghĩ rằng mùa đông là thứ lạnh giá nhất trong cuộc đời. Thế nhưng khi yêu rồi chia tay anh mới nhận ra cái lạnh nhất chính là sự vô tâm của người mà anh đã từng coi là tất cả.

- Trong tình yêu bất cứ khi nào chúng ta gặp khó khăn, thứ đầu tiên ta nghĩ đến chính là “chia tay” mà không phải là “vượt qua”. Để rồi khi thực sự chia tay mới cảm thấy nuối tiếc và đau khổ biết dường nào.

- Để làm quen với một người xa lạ sao lại dễ dàng đến vậy. Thế nhưng để quên một người xa lạ đã từng quen thật sự rất khó và còn là cả một nỗi đau tận sâu trong trái tim.

- Trong tình yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu mình nhưng rồi trái tim của họ lại chỉ hiện hình bóng của người khác mà không phải là mình.

- Một người thật sự may mắn khi yêu đúng người vào đúng thời điểm. Thế nhưng yêu đúng người nhưng sai thời điểm sẽ để lại muôn vàn nuối tiếc…

- Có những lúc chúng ta phải chấp nhận quên đi một ai đó trong quá khứ. Bởi đơn giản cuộc sống của chúng ta trong tương lai sẽ không bao giờ có họ.

- Em cứ nghĩ rằng chia tay anh sẽ khiến em hạnh phúc và em sẽ quên anh thật nhanh. Thế nhưng em đã nhầm bởi giờ đây em còn nhớ anh hơn xưa rất nhiều.

- Em thật lòng không muốn cho vào dĩ vãng những ngày tháng vui vẻ bên anh nhưng chắc chắn em sẽ sớm quên nỗi đau khi mất anh.

Những câu nói về tình yêu tan vỡ khiến không ít người bồi hồi, xúc động. Có những cuộc tình kết thúc vì ai đó không còn yêu hay tình yêu đã không còn vẹn nguyên. Thế nhưng không ít cuộc tình chia tay trong đau khổ, nước mắt của cả hai chỉ vì hoàn cảnh. Tuy nhiên hãy nhìn cuộc sống thật tích cực bởi khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra.