Trong chuyện tình cảm có đôi lúc bạn nỡ làm người yêu giận khiến cho mối quan hệ của hai bạn gặp trục trặc. Lúc này bạn hãy bỏ qua cái tôi của bản thân để làm lành với người yêu bằng những lời xin lỗi đáng yêu, chân thành nhưng cũng đủ ngọt ngào để xoa dịu tổn thương mà người ấy đã phải chịu đựng. Chắc chắn với thành ý của bạn người yêu sẽ sớm hết giận thôi.

1. Những câu nói xin lỗi người yêu dành cho bạn trai

Nếu bạn là người làm cô ấy giận và tổn thương thì hãy gửi lời xin lỗi đến người con gái mà bạn yêu thương. Đừng cố gắng dành chiến thắng trong mỗi cuộc tranh luận với bạn gái mà hãy là người đàn ông thông minh, tinh tế biết xin lỗi, nhận lỗi nhằm hàn gắn tình cảm của hai người ngày càng bền chặt hơn.

- Anh biết lời xin lỗi này gửi đến em có chút hơi muộn màng. Nhưng hãy tha lỗi cho anh để chúng ta lại được tiếp tục bên nhau em nhé.

những lời xin lỗi đáng yêu

Hãy gửi lời xin lỗi chân thành đến người bạn yêu thương

- Đừng giận anh nữa nhé. Bởi em càng giận anh lâu anh lại thấy nhớ em da diết và yêu em nhiều hơn nữa. Hãy tha lỗi cho anh em nhé.

- Anh xin lỗi vì đã làm em tổn thương – đó là điều không bao giờ anh muốn xảy ra. Đừng trách anh nữa để anh có thể ở bên cạnh em, cùng em bước tiếp quãng đường mà hai ta đã vẽ ra nhé.

- Từ khi gặp em, anh đã biết em là ngôi sao của đời anh. Thế nên đừng giận anh nữa nhé vì mỗi khi giận nhau là anh biết mình đã đánh mất đi ánh sáng quan trọng của cuộc đời. Hãy tha thứ cho anh.

- Điều ước duy nhất của anh lúc này là mong em hãy bỏ qua sai lầm của anh. Hãy để anh mang lại cho em những niềm vui và xóa đi những nỗi buồn trong cuộc sống. Hãy để anh là bờ vai vững chắc cho em dựa vào mỗi khi cô đơn em nhé!

- Thời gian giận nhau đã cho anh hiểu ra rằng anh yêu em nhiều đến thế nào? Vì thế em hãy tha lỗi cho anh vì đã làm em tổn thương. Anh nhớ và yêu em rất nhiều.

- Anh đã mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem làm thế nào để xin lỗi em, để em vui trở lại. Nhưng rồi anh nhận ra rằng anh đã bỏ qua câu nói đơn giản nhất: Anh xin lỗi, tha lỗi cho anh… Anh thực sực rất yêu em!

- Gửi em lời xin lỗi chân thành từ anh. Em có thể lựa chọn chấp nhận nó hoặc không. Thế nhưng anh sẽ tiếp tục gửi tin nhắn cho đến khi em đồng ý tha lỗi cho anh!

2. Những lời xin lỗi người yêu dành cho con gái

Trong tình yêu không phải lúc nào con trai cũng phải chủ động nói lời xin lỗi. Bởi nếu bạn là cô gái đã làm người yêu mình tổn thương thì đừng ngần ngại gửi cho anh ấy những câu xin lỗi người yêu hay nhất qua một số gợi ý sau đây.

- Em đã quá ích kỷ khi chỉ biết nghĩ đến cái tôi của mình mà không hiểu cho anh. Chúng ta hãy cho nhau cơ hội để gắn kết và hiểu nhau hơn anh nhé.

- Em biết gửi lời xin lỗi lúc này tới anh là quá muộn. Nhưng em muốn được sửa sai để mang lại cho anh niềm vui, tiếng cười và cả sự ấm áp nữa. Hãy cho em cơ hội để sửa sai anh nhé.

những câu nói xin lỗi người yêu

Những câu nói xin lỗi người yêu dành cho bạn gái

- Em xin lỗi vì đã không lắng nghe anh khiến anh phải lo lắng và suy nghĩ nhiều. Hãy tha thứ cho em và để em mang đến cho anh thật nhiều yêu thương ấm áp nhé.

- Em biết những gì đã xảy ra sẽ không thể qua ngược lại để em rút lại. Vì thế em chỉ biết gửi lời xin lỗi chân thành đến anh, mong anh hãy bỏ qua cho em. Anh càng giận lâu em sẽ càng buồn hơn đó.

- Em biết mình giận dỗi vô cớ với anh là điều không nên nhưng vì tính cách của em con quá trẻ con phải không anh? Em xin lỗi và rất nhớ anh nên hãy thôi giận em để chúng ta lại cùng nhau đi ăn, hẹn hò anh nhé.

- Thời gian không được anh nhắn tin hỏi thăm, không được trò chuyện cùng anh làm em nhớ anh da diết và ngày càng nhiều hơn. Em biết mình đã sai khi làm anh buồn. Cho em xin lỗi nhé!

- Lúc em nói em ghét anh, em hận anh… là lúc trong lòng em đầy dông bão. Em thực sự sợ sẽ mất anh. Vì thế đừng giận em nữa, em biết mình đã sai. Hãy tha thứ cho em và nắm chạy tay em để mình cùng bước tiếp nhé.

- Em và anh đều biết rõ khi nóng giận những lời nói ra thường không làm chủ được bản thân. Thế nên anh đừng chấp những lời nói lúc trước của em nhé. Mong anh hãy bỏ qua cho em và chấp nhận lời xin lỗi của em nhé!

- Mỗi lần anh giận là em như người mất phương hướng. Vì thế đừng giận em nữa, hãy tiếp tục là người dẫn đường cho em anh nhé. Em yêu và nhớ anh rất nhiều.

Trên đây là những câu nói làm người yêu hết giận hay ngọt ngào đáng yêu chân thành nhất. Hi vọng lời xin lỗi chân thành của bạn sẽ làm người yêu hết giận để cả hai cùng gắn kết nhiều yêu thương nhé.