Kỉ niệm ngày cưới là dịp để các cặp vợ chồng dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt hơn các ngày thường để giúp tình cảm của cả hai ngày càng được gắn kết bền chặt hơn. Ngoài món quà vật chất đáp ứng đúng sở thích của đối phương hay một bữa tối lãng mạn… thì đừng quên dành tặng cho nhau những lời chúc kỷ niệm ngày cưới nồng nàn, ý nghĩa để ngày đặc biệt này được trọn vẹn nhất.

1. Lời chúc về kỷ niệm ngày cưới hay nhất dành tặng vợ

Nhân dịp ngày cưới những người chồng hãy trao tặng vợ những món quà thiết thực và ý nghĩa đánh đúng tâm lý của người vợ. Bên cạnh đó một lời chúc ngọt ngào, chan chứa tình cảm chắc chắn sẽ làm vợ cảm động và hạnh phúc đấy.

- Có nhiều điều khiến anh hối hạn nhưng có một điều anh không bao giờ hối hận đó là cùng em sánh bước trong ngày cưới. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai ta em nhé!

lời chúc kỷ niệm ngày cưới

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa nhất

- Cuộc sống của chúng ta không quá đủ đầy ngay từ khi đến bên nhau. Nhưng có một thứ đủ đầy, trọn vẹn anh luôn dành cho em đến tận bây giờ và mãi mãi về sau chính là tình yêu anh dành cho em! Thật hạnh phúc trong kỷ niệm ngày cưới cùng anh nhé!

- Cuộc sống của anh thật sự hạnh phúc và tràn ngập niềm vui tư khi có em bên cạnh. Cho đến lúc này anh vẫn yêu em vẹn nguyên như lúc này. Mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta! Anh yêu em!

- Hôm nay nhân dịp kỷ niệm…năm ngày cưới anh muốn gửi tới em lời cảm ơn vì đã luôn bên anh trong suốt thời gian qua! Em là một người vợ tuyệt vời! Cảm ơn em rất nhiều, vợ yêu của anh!

- Anh tin rằng chỉ cần hai ta bên nhau, dành tình yêu thương cho nhau thì chúng ta sẽ mãi mãi hạnh phúc. Cho tới tận bây giờ, sau này và mãi mãi anh vẫn tin như vậy. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng mình!

- Em biết không với thế giới em chỉ là một người bình thường nhưng với anh em lại rất đặc biệt. Anh không phải là một người quá giàu có để cho em cuộc sống đủ đầy. Anh không phải là một người quá đẹp trai để em tự hào với mọi người. Nhưng em à anh có một tình yêu chân thành nồng ấm dành cho em đến suốt cuộc đời này. Cùng anh kỷ niệm ngày cưới vui vẻ và hạnh phúc nhé!

- Anh thầm cảm ơn thượng đế đã cho chúng ta gặp nhau, yêu nhau và trở thành vợ chồng của nhau. Anh sẽ luôn ghi nhớ mọi điều đó. Chúc chúng ta cùng đón kỷ niệm ngày cưới tràn đầy yêu thương nhé! Yêu em!

2. Lời chúc câu nói hay mừng kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

Nếu đức lang quân nhận được những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, đong đầy cảm xúc từ người vợ chắc chắn anh ấy sẽ xúc động lắm lắm. Vì thế chị em cũng đừng quên gửi tin nhắn hay viết lên tấm thiệp dành tặng chồng yêu những lời chúc hay nhất nhé.

- Nhân kỷ niệm ngày cưới, em chúc gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười! Và đặc biệt chúc anh luôn mãi yêu em nhé!

- Người ta chỉ có thể biết được hiện tại còn tương lai thì không thể đoán trước. Nhưng anh à hãy yên tâm rằng hiện tại và sau này anh sẽ luôn có em đồng hành. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới

Lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

- Vợ biết chồng luôn yêu thương và quan tâm đến vợ mặc dù chồng không biết nói những lời hoa mỹ. Vì thế với vợ chồng mãi là người chồng tuyệt vời. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới vợ gửi đến chồng những lời chúc tốt đẹp, chúc tình yêu của chúng ta mãi mãi vẹn nguyên.

- Nhiều người cho rằng tình yêu không thể tồn tại mãi mãi! Thế nhưng tình yêu của chúng ta đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại phải không anh! Mừng kỉ niệm 15 năm ngày cưới của chúng ta!

- Cuộc sống này sẽ thật nhàm chán và đơn điệu nếu không có tình yêu. Và chính tình yêu giữa anh và em đã tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh. Mừng kỷ niệm ngày cưới trọn niềm vui và hạnh phúc!

- Hôm nay là kỷ niệm tròn 1 năm chúng ta về sống chung một mái nhà. Một năm bao thăng trầm, bao vui buồn trong cuộc sống. Nhân ngày đặc biệt này em chúc hai ta sẽ luôn sát cánh bên nhau đi hết quãng đường còn lại anh nhé!

- Được quen, yêu và kết hôn với anh cả hai ta đã phải thay đổi rất nhiều để cuộc sống trở nên tốt đẹp, an yên, hạnh phúc hơn. Thế nhưng có một điều không bao giờ em thay đổi đó là tình yêu em dành cho anh! Happy Anniversary!

- Mỗi kỷ niệm ngày cưới chúng ta đều dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất để mãi mãi về sau đó sẽ là những kỷ niệm ghi sâu vào mỗi chúng ta. Em mong ngày cưới năm này anh sẽ tràn ngập tiếng cười, niềm vui và mãi mãi hạnh phúc về sau.

Những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới tuy đơn giản, không cần quá hoa mỹ, cầu kỳ nhưng chứa đựng trong đó bao tình cảm, bao tâm tư dành cho người bạn đời. Vì thế đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với người vợ/người chồng của mình nhân dịp đặc biệt này nhé.