Nhân dịp sinh nhật sếp, thay vì những lời chúc thông thường thì lần này bạn hãy dành tặng sếp những lời chúc hài hước, ý nghĩa. Chắc chắn thông qua những lời chúc vừa chân thành vừa ý nghĩa và vui nhộn này đảm bảo sẽ gắn kết thêm tình cảm của bạn với sếp đấy. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ bật mí một số lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước để bạn tham khảo.

1. Câu chúc mừng sinh nhật sếp ý nghĩa

Đối với những lời chúc mừng sinh nhật sếp ý nghĩa bạn cần xác định được sếp của mình là nam hay nữ để dành tặng lời chúc phù hợp, chân thành nhất.

câu chúc mừng sinh nhật sếp

Câu chúc mừng sinh nhật sếp ý nghĩa

1.1. Những câu chúc mừng sinh nhật sếp nam ý nghĩa

- Hôm nay là một ngày đặc biệt – ngày sinh nhật sếp. Em chúc sếp có một sinh nhật tràn đầy niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp và công ty ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, cuộc sống thành công mỹ mãn.

- Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp thêm tuổi mới được vạn sự như ý, thành công vang dội và ngày càng thăng quan tiến chức.

- Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với sếp. Em xin thay mặt toàn thể anh chị em trong công ty gửi tới sếp lời chúc sức khỏe, trí tuệ, vui vẻ. Chúc sếp tiếp tục trèo lái công ty ngày càng vươn xa, phát triển mạnh mẽ hơn nữa….

- Em chân thành cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ, hướng dẫn em suốt thời gian qua để em có thể hoàn thành tốt công việc. Hôm nay là ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp luôn giữ mãi phong độ đỉnh cao để đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa và là nguồn động lực đẻ tụi em cố gắng, phấn đấu.

1.2. Những lời chúc mừng sinh nhật sếp nữ ý nghĩa

- Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, có sức khỏe và luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười trong cuộc sống cũng như công việc. Chúc sếp sẽ dìu dắt chúng em đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới.

- Sinh nhật Boss, em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến Boss đã luôn giúp đỡ, dìu dắt em. Chúc Boss trong ngày hôm nay và cả các ngày sau luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc, cuộc sống.

- Trong thời khắc quan trọng ngày hôm nay, em xin đại diện cho toàn bộ anh chị em trong công ty chúc sếp mãi xinh đẹp, trẻ trung, sự nghiệp ngày càng phát triển tốt đẹp. Chúc sếp một ngày thật ý nghĩa.

- Hôm nay có một sự kiện rất đặc biệt – đó là ngày sinh nhật sếp yêu. Chúc sếp của em luôn tràn ngập tiếng cường, hạnh phúc và năng lượng để công việc, cuộc sống ngày càng hanh thông, phát triển hơn nữa. Happy birthday to Boss!

2. Những lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước, vui nhộn

Nếu bạn là người sáng tạo và muốn tạo tiếng cười sảng khoái cho sếp thì gửi tặng sếp lời chúc sinh nhật vừa ý nghĩa vừa pha yếu tố hài hước, vui nhộn trong đó sẽ rất tuyệt đấy. Nếu bạn chưa nghĩ ra được lời chúc nào thì hãy tham khảo một số lời chúc sau đây:

- Chúc sếp sinh nhật mạnh khỏe, cuộc sống đầy vui vẻ, luôn thấy mình còn trẻ, doanh số cao vượt bậc. Mừng sếp sinh nhật thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật sếp 

- Hôm nay là một ngày dành riêng cho sếp. Chúc em chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp luôn thăng hạng, phát triển trong sự nghiệp để dìu dắt chúng em ngày càng có thêm động lực cố gắng.

- Mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn vững bước trên con đường sự nghiệp. Chúc cho sếp luôn vững vàng đưa chiến hạm đến những đại dương lớn, đưa chúng em đi hết bờ đại dương này đến bờ đại dương khác. Chúc sếp mãi giữ vững phong độ đỉnh cao.

- Nhân dịp sinh nhật sếp. Em xin gửi tới sếp lời chúc nồng thắm, nồng ấm, nòng nhiệt, thiết tha, tha thiết, thắm thiết nhất. Chúc sếp có sinh nhật thật vui vẻ, trẻ khỏe, dẻo dai và ngày càng lợi hại để đưa công ty hết thắng lợi này đến thắng lợi khác.

- Hôm này là ngày đặc biệt dành riêng cho sếp – ngày mà cách đây… năm sếp đã cất tiếng khóc chào đời. Chúng em xin gửi lời chúc thân thương, nồng nhiệt và chân thành đến sếp. Chúc sếp luôn là người hạnh phúc, vui vẻ nhất trong những người hạnh phúc, vui vẻ. Chúc sếp sang tuổi mới mãi trẻ trung, khỏe mạnh để đưa sự nghiệp của công ty ngày càng thành công hơn nữa.

- Sáng nay giật mình vì nay là sinh nhật sếp. Chúc sếp của em có một ngày vui thật hạnh phúc, trọn vẹn bên gia đình và người thân. Chúc sếp tuổi mới luôn minh mẫn, trí tuệ, sức khỏe để lãnh đạo tập thể anh em đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới!

Trên đây là một số lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước, ý nghĩa các bạn có thể tham khảo để dành tặng sếp của mình. Ngoài ra nếu có khả năng bạn có thể tự sáng tạo để có được những lời chúc chân thành, ý nghĩa và trọn vẹn tình cảm, sự nhí nhảnh, hài hước.