Một lời chúc ngủ ngon cho người yêu dễ thương và ngọt ngào sẽ khiến người ấy cảm động, ấm áp hơn. Bên cạnh đó còn giúp tình cảm cả hai gắn bó bền chặt theo thời gian. Vì thế bạn hãy tham khảo những câu chúc ngủ ngon người yêu dưới đây để lựa chọn hoặc sáng tạo lời chúc ý nghĩa, tuyệt vời dành cho người thương nhé.

1. Lời chúc ngủ ngon dành cho người yêu lãng mạn nhất

Khi đã yêu nhau, bất cứ ai cũng mong muốn nhận được từ người yêu những câu nói, những lời chúc lãng mạn và ngọt ngào. Trước khi bước vào giấc ngủ được nhận lời chúc ngủ ngon từ người yêu chắc chắc giấc ngủ sẽ đến thật dễ dàng và biết đâu người bạn yêu thương sẽ có một giấc mơ đẹp thì sao?

- Anh chúc em yêu có một giấc ngủ thật ngon và đừng quên mơ về anh em nhé! Yêu em nhiều lắm!

lời chúc ngủ ngon cho người yêu

Lời chúc ngủ ngon cho người yêu lãng mạn

- Từ khi quen và yêu em anh luôn sống trong niềm hạnh phúc. Cũng chính em mà mỗi đêm anh trằn trọc khó ngủ nếu chưa nói với em rằng “Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ thật hạnh phúc”. Anh yêu em rất nhiều.

- Anh thầm cảm ơn Thượng đế đã mang em đến bên anh, đã cho anh có được cảm giác bình yên và hạnh phúc. Gửi cho em nụ hôn này cùng lời chúc “Ngủ ngon em nhé”. Mãi yêu!

- Đến giờ đi ngủ rồi nè em yêu! Hãy lên giường, đắp chăn và ngủ một giấc thật ngon để mai có một khởi đầu sảng khoái nhé. Ngủ ngoan nha honey!

- Honey nè! Em có biết giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi người không? Ngủ để có sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái để chúng ta có nhiều ý tưởng hẹn hò ngọt ngào nữa đấy? Vì thế em đừng thức khuya mà hãy ngủ đúng giờ nhé. Hẹn em trong gặp mơ của anh! Ngủ ngon em yêu!

- Đã đến giờ đi ngủ và anh đang nằm trên giường. Thế nhưng anh không thể ngủ ngon nếu không nói với em rằng “Ngủ ngon em yêu nhé, ở nơi đây anh luôn nhớ về em. Mong em có giấc mơ ngọt ngào và trong giấc mơ sẽ có anh nhé”.

 - Em biết không sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc anh chúc em ngủ ngon sẽ mãi mãi không thay đổi. Chúc em ngủ thật say giấc nồng với những giấc mơ hạnh phúc nhé.

- Mùa đông này anh đã có em nên không còn lạnh nữa. Anh luôn muốn được canh cho em có những giấc mơ đẹp mỗi đêm. Ngủ ngon em iu nhé!

2. Những câu chúc người yêu ngủ ngon dễ thương

Không nhất thiết lúc nào cũng phải gửi những lời chúc ngủ ngon cho người yêu lãng mạn mà đôi khi những lời chúc dễ thương cũng dễ dàng đi vào trái tim của đối phương bởi sự hài hước, nhí nhảnh. Vì thế bạn có thể tham khảo một số lời những câu chúc người yêu ngủ ngon dễ thương, nhí nhảnh dưới đây.

- Anh không nhớ hôm nay đã “chúc em ngủ ngon” hay chưa? Có lẽ là chưa em nhỉ? Hãy ngủ ngon nha em và luôn giữ nụ cười tỏa nắng trên môi để anh cảm thấy yên tâm, hạnh phúc vì đơn giản là em hạnh phúc.

lời chúc ngủ ngon dành cho người yêu

Lời chúc ngủ ngon dành cho người yêu dễ thương

- Hôm nay em đi khám bệnh và bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì “ngọt ngào” nếu không bệnh tình sẽ càng nghiêm trọng hơn. Thế nhưng anh lại quá đỗi ngọt ngào nên em đang liều mạng gửi tin nhắn này cho anh với lời chúc “Ngủ ngon nhé anh yêu, ôm và hôn anh!”.

- Em à ngoài kia các vì sao cũng mệt mỏi và chìm vào giấc ngủ rồi đấy. Hãy nhắm mắt và ngủ thôi nào cô bé của anh. Ngủ thật ngon và trong giấc mơ đừng quên anh nhé! Yêu em nhiều nhiều!

- Hòa bình sẽ bị đe dọa nếu đêm nay em không ngủ. Vì thế anh chúc người yêu ngủ thật ngon, mơ thật hạnh phúc để thế giới được bình yên đem này. Yêu em nhiều!

- Anh gửi tin nhắn này với mục đích đơn giản chỉ là chúc em ngủ ngon và thật hạnh phúc. Em hãy ngủ thật ngon đấy nhé nếu không phí mất tiền tin nhắn này của anh!

- Em biết không giờ này anh đang nằm trên giường và nhớ về em! Không biết em đã ngủ chưa? Anh xin gửi tới em lời chúc ngủ ngon và nụ hôn nồng ấm! Chụt chụt…

- Anh hi vọng từ nay về sau tối nào anh cũng được gửi tin nhắn chúc ngủ ngon tới em! Chúc em có một giấc ngủ nồng ấm, ngọt ngào và hãy tin rằng anh luôn ở bên cạnh em mỗi khi em cần!

- Thức khuya là kẻ thù số 1 của sức khỏe và sắc đẹp. Vì thế em đừng thức quá khuya nếu không sẽ xấu như quỷ đó mà hãy đi ngủ sớm em nhé. Đừng quên nhận lời chúc ngủ ngon của anh và mơ một giấc mơ thật đẹp!

- Anh chúc honey của anh ngủ ngon để giúp cả thế giới 2 chữ “bình yên”. Ôm và hôn em!

Có rất nhiều những lời chúc ngủ ngon dành cho người yêu đủ cung bậc cảm xúc như lãng mạn, ngọt ngào, dễ thương, hài hước, bá đạo… Với một vài chia sẻ trên đây hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để gửi tặng người yêu lời chúc ngủ ngon tuyệt vời nhất giúp gắn kết tình cảm của cả hai ngày càng bền chặt!