Trong ngày sinh nhật của chồng bạn là người đầu tiên gửi tới anh ấy lời chúc  ý nghĩa, tình cảm nhất chắc chắn anh ấy sẽ rất cảm động đấy. Nếu bạn chưa biết gửi lời chúc nào đến chồng của mình nhân dịp sinh nhật thì hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây.

1. Những lời chúc sinh nhật dành cho chồng lãng mạn, ngọt ngào nhất

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới thích được người khác dành tặng những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn nhé mà đàn ông cũng không hề ngoại lệ. Đặc biệt lời chúc ấy lại nhận được vào dịp sinh nhật đến từ người vợ yêu thương chắc chắn người chồng của bạn sẽ rất hạnh phúc đấy.

Những lời chúc sinh nhật dành cho chồng ông xã hay nhất

Lời chúc sinh nhật chồng yêu ngọt ngào, lãng mạn

- Ngày hôm nay là một ngày thật đặc biệt, ngày mà cách đây… năm chồng đã cất tiếng khóc chào đời. Vợ chúc chồng có một ngày sinh nhật nhiều sức khỏe, nhiều yêu thương và nhiều điều tố đẹp sẽ đến bên chồng! Vợ yêu chồng nhiều nhiều!

- Đã cùng anh trải qua nhiều sóng gió, vất vả trong cuộc sống. Em cảm ơn anh đã mang đến cho em nhiều niềm vui và động lực trong cuộc sống, công việc. Chúc chồng có một sinh nhật thật hạnh phúc và hãy mãi mãi là người chồng tuyệt vời của em, người cha hoàn hảo của các con nhé! Yêu anh!

- Nhân dịp sinh nhật ông xã, bà xã chúc chồng nhiều sức khỏe, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc. Hãy là là bờ vai vững chắc để em và con dựa vào nhé. Mãi yêu anh và sau này cũng vậy!

 - Em không thể diễn tả bằng lời về tình yêu em dành cho anh nhiều như thế nào? Em chỉ biết chúc anh có một ngày sinh nhật thật nhiều tiếng cười, tràn ngập yêu thương và luôn vững vàng trước mọi sóng gió cuộc đời. Chúc cho tình yêu của hai ta mãi mãi vẹn nguyên và càng đậm sâu, nồng nàn hơn anh nhé!

- Cảm ơn anh nhiều lắm vì đã mang đến cho cuộc sống của em nhiều niềm vui, tiếng cười, mang đến cho công việc của em có thêm nhiều hứng khởi. Sinh nhật anh, em chúc anh sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và đừng quên yêu em và con nhiều hơn nữa nhé. Mãi yêu anh!

- Chồng có biết hôm nay là ngày gì không? Sinh nhật chồng em và con đã chuẩn bị một bữa tiệc nho nhỏ rồi đấy. Vì vậy anh hãy đi làm về sớm chút nha. Mong và yêu anh nhiều nhiều!

- Ông xã nè! Hôm nay chính thức ông xã thêm một tuổi mới rồi đấy. Bà xã chúc ông xã có một sinh nhật ý nghĩa, luôn luôn mạnh mẽ, trẻ trung và tin tưởng em nhé! Bởi tình yêu em dành cho ông xã là vô giá.

2. Những lời chúc sinh nhật dành ông xã bá đạo, ý nghĩa nhất

Một lời chúc sinh nhật chứa đựng tình cảm chân thật, pha thêm chút hài hước, bá đạo không những ông xã sẽ cảm động mà còn bật cười vui vẻ nữa đấy. Vì thế hãy dành món quà độc đáo này cho người đàn ông bạn yêu thương để anh ấy mãi trẻ trung, mạnh khỏe và luôn giữ nụ cười trên môi nhé.

Những lời chúc sinh nhật dành cho chồng ông xã hay nhất

Những lời chúc sinh nhật dành cho chồng ông xã hay nhất

- Hôm nay là ngày rất đặc biệt chồng yêu nhỉ? Chúc chồng yêu có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương hạnh phúc. Chúc sinh nhật chồng vui nhiều, khỏe nhiều và yêu vợ thương con nhiều nhiều nha!

- Người ta thường nói lấy chồng chỉ lãi mỗi đứa con. Nhưng em không thấy vậy em còn lãi nhiều nhiều thứ nữa mà có khi chỉ anh và em mới biết anh nhỉ? Sinh nhật chồng vợ chỉ muốn gửi đến chồng lời chúc yêu thương, sức khỏe và thành công! Chúc anh sẽ mãi mãi là người đàn ông tuyệt vời của cả gia đình mình nhé!

- Sáng nay tỉnh giấc mới nhận ra hôm nay là ngày đặc biệt, ngày mà chồng em đã cất tiếng khóc chào đời cách đây… năm. Sinh nhật chồng chúc chồng hạnh phúc, vui vẻ, điển trai, kiến thật nhiều tiền để mẹ con em chỉ việc ăn và chơi thôi nhé. Chồng nhớ phải ngoan thì mẹ con em mới yêu chồng nhiều nhiều!

- Người ta bảo ăn nhiều tiệc là có lợi cho sức khỏe lắm nha. Vì thế hôm nay sinh nhật chồng yêu vợ chúc chồng luôn tràn đầy sức sống, luôn mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống, công việc. Nhân đây vợ chồng mình cùng nhau đi ăn tiệc nhé nhé chồng!

- Sinh nhật ông xã em chúc anh anh khỏe như heo, ngủ ngoan như cún và to béo như Trương Phi. À quên còn phải nhớ yêu em nhiều nhiều hơn nữa nhé. Em yêu anh nhiều nhiều lắm!

- Hôm nay không phải là ngày bình thường anh nhỉ? Ngày mà cách đây… năm một đứa trẻ đã cất tiếng khóc chào đời và giờ đây trở thành một người đàn ông hơi “bất thường” một tý, hơi “khùng khùng” một chút… nhưng lại là người mà em yêu thương vô cùng. Chúc chồng yêu một sinh nhật trọn vẹn hạnh phúc, ấm áp bên em và các con nhá.

Những lời chúc sinh nhật dành cho chồng ông xã hay nhất, ý nghĩa có rất nhiều. Bạn có thể tham khảo trên đây hoặc tự bản thân viết dành tặng cho người chồng của mình lời chúc thật tâm, chan chứa tình cảm nhất. Chắc chắn với lời chúc tuyệt vời từ người vợ yêu thương mọi ông chồng đều rất hạnh phúc đấy!