Với thời đại công nghệ hiện nay nếu không dùng tin nhắn tán gái thì thực sự quá lỗi thời. Bạn có thể gửi tin nhắn tán gái lãng mạn trên điện thoại, trên facebook hay zalo…Tuy nhiên cần lựa chọn những tin nhắn sao cho vừa hài hước vừa lãng mạn sẽ dễ dàng đánh gục các cô gái hơn.

1. Những tin nhắn tán gái lãng mạn theo chiến thuật “mưa dầm thấm lâu”

Những tin nhắn này đòi hỏi bạn phải chú ý đến những vấn đề, chi tiết trong cuộc sống hàng ngày. Có như vậy mới dễ dàng đánh trúng tâm lý của nàng nhưng tuyệt đối không nhắn tin liên tục vì lúc này hai bạn mới quen nhau. Hãy có khoảng cách để nhắn tin và khi đã hiểu nhau hơn thì có thể nhắn tin nhiều hơn nhưng không quá dồn dập.

1.1. “Hôm nay em không được khỏe thì phải, em có bị sao không?”

Đây là câu hỏi tuy rất đơn giản nhưng lại dễ dàng chiếm được tình cảm của nàng đấy. Bởi đọc tin nhắn này nàng sẽ cảm thấy bạn rất quan tâm tới nàng nên mới cảm nhận thấy được sự mệt mỏi, yếu đuối của mình. Vì thế nếu nàng chia sẻ, trải lòng mình thì các chàng hãy nắm bắt cơ hội này ngay nhé.

1.2. “G9 em và có những giấc mơ thật ngọt ngào”, hay “Chúc em ngủ ngon”

Những câu chúc này không có gì là mới lạ cả. Thế nhưng bất cứ anh chàng nào khi cưa cẩm đều sử dụng tin nhắn tán gái mới quen xưa rất xưa này nhưng hiệu quả lắm đấy. Bởi ngày nào cũng chỉ căn thời gian để chúc nàng câu này đảm bảo một thời gian con gái cũng sẽ thấy cảm động trước tấm lòng của bạn đấy nhé.

Tin nhắn gái mới quen

Tin nhắn gái mới quen theo chiến thuật "mưa dầm thấm lâu"

1.3. “Chúc em ngày mới nhiều niềm vui và may mắn”

Những lời chúc may mắn, tốt đẹp và buổi sáng dành cho cô ấy dù đơn giản nhưng cũng đủ làm cô ấy ấm lòng. Dần dần cô ấy sẽ hình thành thói quen nhận tin nhắn chúc buổi sáng của bạn. Và rồi một ngày không nhận được tin nhắn quen thuộc của bạn chắc chắn cô ấy sẽ bồn chồn, lo lắng lắm đấy.

1.4. “Công việc của em hôm nay thế nào, mọi thứ tốt cả chứ?”

Quan tâm đến công việc, cuộc sống hàng ngày của cô ấy với những câu hỏi tế nhị, khéo léo cũng rất đáng để bạn thử. Nếu cô ấy chia sẻ về công việc hàng ngày của cô ấy cho bạn thì bạn đang dần chiếm được cảm tình và có một vị trí quan trọng đối với cô ấy rồi đấy. Hãy cứ cố gắng để thành công hơn nữa nha.

1.5. “Ngủ sớm đi bé ơi! Hẹn gặp em trong mơ đêm nay.”

Câu nói đơn giản nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Bạn vừa thể hiện được sự quan tâm của mình tới cô ấy vừa thể hiện tình cảm của bản thân dành cho nàng. Đảm bảo nhận được tin nhắn này cô ấy sẽ rất vui và cảm thấy hạnh phúc đấy.

2. Những những câu tán gái hài hước theo chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh”

Nếu bạn là người hài hước và có óc sáng tạo thì tại sao không thử những tin nhắn tán gái hài hước nhất. Bởi các tin nhắn bá đạo, hài hước dễ khiến các nàng bị thu hút và tò mò lắm đó. Hãy thử một vài tin nhắn tham khảo dưới đây xem sao nhé.

2.1. “Em biết chưa, thảm họa sắp tới rồi…?”

Đây là một câu nói không có hồi kết và khá dí dỏm. Hơn nữa câu nói này cũng gợi sự tò mò của nàng nên bạn cũng có thể áp dụng nhé. Tuy nhiên bạn cần giữ vững được sự hài hước của mình vì các đoạn hội thoại phía sau sẽ phải chủ động biến tấu theo ý trả lời của nàng đấy.

2.2. “Hôm nay anh thấy buồn quá, anh xin phép lấy hình em là ngắm xíu để giải tỏa nỗi buồn nha.”

Chắc chắn bất cứ cô gái nào cũng không thể làm ngờ trước tin nhắn hài hước và đặc biệt này. Cô ấy sẽ hồi âm lại cho bạn và biết đâu cô ấy đang cười tươi khi thấy mình thật đặc biệt với bạn vì có thể làm bạn vui khi đang buồn.

tin nhắn gái lãng mạn

Tin nhắn tán gái hài hước, bá đạo 

2.3. “Anh thông báo một tin là anh đang gặp nguy kịch bởi mỗi ngày anh đều nghĩ về em.”

Một tin nhắn siêu dễ thương nhưng cũng rất hài hước mà lại thổ lộ được tình cảm của mình với cô ấy. Chắc chắn tin nhắn này sẽ làm cho cô ấy cảm thấy vui vì có người thầm yêu thương mình.

2.4. “Anh vẫn luôn băn không không hiểu vì sao mình cứ ế mặc dù em đã xuất hiện.”

Dòng tin nhắn tuy đơn giản, có chút gì đó “ngây ngô” nhưng hiệu quả đi vào lòng người lại rất cao đấy. Với câu ngỏ lời cực tế nhị mà lại không hề khô khan, không nhàm chán sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ấn tượng tốt với nàng. Và biết đâu sau đó không khí nói chuyện giữa hai người sẽ gần gũi, thú vị hơn thì sao?

2.5. “Hôm nay hai đứa ế mình đi chơi với nhau được không. Xíu anh qua đón em nhé.”

Muốn được đi chơi, hẹn hò cùng nàng thì đây là một bí quyết khá hay đấy. Hơn nữa đây cũng là câu hỏi dò ý xem nàng có đồng ý hay không nên cứ áp dụng thử xem sao nhé. Biết đâu lại thành công ngoài mong đợi!

Trên đây là một số những tin nhắn tán gái mới quen hay, lãng mạn, hài hước và bá đạo bạn có thể áp dụng. Hi vọng công cuộc chinh phục cô ấy của bạn sẽ thành công!