Tình yêu muôn màu vạn trạng và mang đến rất nhiều cảm xúc khác nhau. Thế nhưng đối với những người yêu đơn phương thường mang nỗi buồn man mác khiến người khác cũng phải ngậm ngùi. Bởi yêu mà không được đáp lại sẽ thật buồn, thật đau khổ. Để rồi nhiều người trải qua cảm giác yêu thầm ai đó đã để lại những câu nói hay về tình yêu đơn phương, để rồi sau đó người ta nhận ra nhiều bài học, nhận ra thứ tình cảm dại khờ mà không hiểu bắt nguồn từ nguyên nhân nào?

1. Những stt về tình yêu đơn phương buồn

- Biết yêu đơn phương là đau khổ nhưng sao em vẫn không thể nào thôi ngừng nhớ đến anh. Mặc dù rất muốn bày tỏ để nhẹ nhõm lòng nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai chúng ta sẽ không còn là bạn mà trở thành người dưng.

những câu nói hay về yêu đơn phương

Những stt hay về tình yêu đơn phương

- Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương mãi mãi không thể gửi trao vẫn muốn giữ trọn tình yêu đó chỉ đơn giản vì yêu đúng cảm xúc của trái tim.

- Cảm giác hụt hẫng, trống trải khi ta lấy hết dũng cảm bày tỏ tình cảm với một người. Thế nhưng nhận lại chỉ là một câu nói vô tình “Đừng làm phiền tôi nữa” và sự im lặng đến lạnh người.

- Anh biết em không muốn gặp anh, không muốn đón nhận anh. Không sao cả chỉ cần anh biết em vẫn ổn và bình yên, thế là đủ rồi!

- Dù em không hề biết rằng anh luôn lặng lẽ theo dõi từng bước chân của em bằng cả trái tim nhưng anh vẫn thấy vui vì được nhìn ngắm em mỗi ngày.

- Anh hiểu rằng dù tình yêu của anh dành cho em có sâu đậm đến dường nào nhưng em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu đó mãi mãi chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

- Trước hàng trăm lý do từ bỏ nhưng em vẫn chọn yêu anh thật lòng. Thế nên đừng hỏi vì sao bởi em luôn cố tìm ra một lý do để tiếp tục được yêu anh.

- Đã có lúc em muốn gặp anh vô ngần nhưng vẫn phải kiềm chế, đã có lúc em thấy nhớ anh da diết nhưng vẫn phải giả vờ không có gì. Bởi em lo sợ bày tỏ tình cảm rồi lại không được anh đáp trả.

- Cảm giác yêu rồi không được chấp nhận thật sự rất đáng sợ. Yêu đấy mà bị bỏ quên thật sự rất đau. Và em đã đau vì anh suốt một thời gian mà không dám nói ra.

- Em biết mình là kẻ ngốc nghếch vì có bao bàn tay sẵn sàng đưa ra nhưng em lại luôn từ chối. Em cứ dành thời gian chờ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nào nắm được.

2. Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

- Yêu đơn phương bạn mới thấu hiểu rằng bản thân biết nói từ lúc còn nhỏ nhưng đến thời điểm chỉ có một câu 3 từ mà mãi không thốt ra được.

- Bạn biết rõ yêu đơn phương sẽ khiến bạn tốn thời gian, công sức vô ích thế nhưng vẫn muốn cắm đầu cắm cổ lao vào mà bỏ mặc mọi lời can ngắn.

những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

- Yêu đơn phương là khi bản thân đã ghen trong lòng đến nỗi nổi bão nhưng vẫn phải tỏ ra thật thản nhiên và bình thường.

- Tình yêu đơn phương em dành cho anh em không thể nhớ nổi là nó bắt đầu từ khi nào và đến thời điểm nào mới kết thúc. Thế nhưng đến lúc này em hiểu rằng mình phải chọn cho nó một cái kết mà em không hề muốn nhưng có lẽ như vậy sẽ tốt cho cả anh và cả em.

- Bạn đã từng hỏi yêu đơn phương là như thế nào? Thực ra yêu đơn phương cũng không có gì khác so với những tình yêu khác, cũng có đau khổ, hờn ghen, hạnh phúc, hoài nghi…Thế nhưng tình yêu đơn phương là bạn sẽ phải tự vật lộn với mọi cảm xúc từ trái tim mà không thể chia sẻ cho người đó. Để rối đến một lúc nào đó bạn phải tự mình ngậm ngùi chia tay tình cảm đó trong im lặng.

- Yêu đơn phương có lẽ là thứ tình cảm lạ lung nhất vì tình yêu bắt đầu và khi nào sẽ kết thúc hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn. Mặc dù biết rõ yêu đơn phương là sẽ cô đơn, sẽ buồn và đau khổ nhưng con tim vẫn không thể ngừng nhớ về người ấy.

- Dẫu biết rõ yêu đơn phương chẳng phải là định mệnh của nhau nhưng đó vẫn là một cái duyên. Dù biết khi bước chân vào yêu đơn phương chính là thất tình nhưng em vẫn lựa chọn theo cách của riêng mình và mang cho mình những trải nghiệm riêng. Em vẫn luôn trân trọng và biết ơn quãng thời gian yêu đơn phương ấy đã cho em nhiều bài học quý giá.

- Yêu đơn phương là cảm giác dù bạn có yêu người ấy đậm sâu đến đâu thì mãi mãi người đó không bao giờ thuộc về bạn. Vì đơn giản anh ấy không thể yêu bạn!

Những câu nói hay về yêu đơn phương thực sự luôn chạm tới tận trái tim của người đọc. Yêu đơn phương không có lỗi nhưng cách tốt nhất bạn hãy mạnh mẽ dứt khoát, bước qua tình yêu ấy để đón nhận tình cảm xung quanh mình thay vì cứ chạy theo thứ tình cảm mãi mãi không bao giờ có được.