Tình yêu học trò là thứ tình cảm có gì đó vừa ngây thơ, trong sáng vừa vụng trộm của mối tình đầu. Chỉ một ánh mắt, một nụ cười cũng khiến ai đó ngẩn ngơ, xao xuyến không tài nào chợp mắt được. Để ôn lại những tâm tình bản thân đã từng trải qua hãy cùng những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò dưới đây nhé.

1. Những câu nói hay về tình yêu học trò khắc cốt ghi tâm

Có rất nhiều những câu nói hay về tình yêu học trò – thứ tình cảm ngây dại nhưng trong sáng khiến bất cứ ai đọc đều bồi hồi nhớ lại một thời đã qua. Chắc chắn đây sẽ là những câu nói khắc cốt ghi tâm đối với mỗi người đã trải qua thứ tình đầu trong sáng ấy.

- Nếu một ngày tớ không ở bên cậu mà ở bên ai đó thì hãy nhớ rằng cái thời niên thiếu ấy tớ đã từng thật lòng yêu câu. Thế nhưng chính cậu lại đẩy mọi hi vọng của tớ trở thành vô vọng.

những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò

Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò

- Trong lớp có một cô gái mà tôi thích, xao xuyến và rung động. Thế nhưng tôi gặm nhấm thứ tình đơn phương ấy mà chẳng thể nói ra. Bởi cô ấy đã thuộc về người khác.

- Mối tình đầu dù vụng trộm, dù dại khờ, ngây thơ nhưng đối mỗi người đó chính là một kỷ niệm đẹp. Khi ấy bạn đã cố gắng rất nhiều chỉ vì ai đó.

- Tớ không quá đẹp trai cũng không phải là giỏi xuất sắc để mọi cô gái đều yêu mến. Thế nhưng tớ đã dành tình cảm trong sáng nhất cho cậu – cô gái ngồi bên cạnh suốt 3 năm cấp 3.

- Tớ thích và yêu cậu nhưng không dám nói ra dù khi đó hai ta đã học chung một lớp. Vì tớ sợ rằng nếu nói ra cậu sẽ không còn coi tớ là bạn. Thứ tình cảm ấy tớ cứ giữ mãi cho đến khi có một người khác nói yêu cậu.

- Đã có thời gian chúng ta cặm cụi, nắn nót viết từng phong thư nhưng rồi lại chưa kịp gửi. Để rồi mỗi khi nhìn lại vẫn mỉm cười vì thứ tình cảm trong sáng nhất đã qua.

- Cảm ơn cậu rất nhiều vì đã giúp tớ có thêm nhiều động lực để học tập, để phấn đấu. Cảm ơn cô gái năm ấy đã giúp tớ có được như ngày hôm nay!

- Cô gái năm đó – người con gái tôi yêu thầm là cô gái tuyệt vời nhất. Thế nhưng phải 10 năm sau tôi mới tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên khi ấy cô gái đó đã hạnh phúc bên người khác mà không phải là tôi.

2. Những stt hay về tình yêu học trò

Ngoài những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò thì hiện nay có không ít bạn đã trải lòng bằng những STT cũng rất ngọt ngào, ngây dại nhưng vô cùng trong sáng về thứ tình cảm đẹp nhất, trong sáng nhất mỗi người từng trải qua. Hãy cùng khám phá một số STT về tình yêu học trò hay, xúc động dưới đây.

- Tình yêu tuổi học trò là thứ tình cảm trong sáng nhưng ngây ngô. Để rồi mỗi lúc nhớ lại có người mỉm cười bang khuâng nhưng có người lại muốn độn thổ.

stt hay về tình yêu học trò

Stt hay về tình yêu học trò

- Đã từng có thời chúng ta truyền thư tay trong mỗi giờ học… Bức thư tình đầu tiên tôi không dám gửi đi mà vẫn giữ vẹn nguyên. Chỉ khác là giờ đâu màu mực đã hoen ố nhưng những cảm xúc hồn nhiên, trong sáng ngày nào vẫn còn mãi trong đó.

- Nếu người bạn thương yêu gửi tin nhắn thì đừng bao giờ im lặng cũng đừng lựa chọn trả lời cộc lốc… Bởi sẽ có lúc bạn hụt hẫng, vô vọng vì không còn nhận được những tin nhắn yêu thương đó nữa.

- Tôi không đủ ngọt ngào để lấy lòng người khác, cũng không đủ đẹp trai để mọi cô gái đều yêu. Thế nhưng đối với người tôi yêu, tôi luôn đủ yêu thương để dành cho cô ấy.

- Tớ yêu cậu là thật lòng và nếu có một bản án dành cho tớ thì tớ xin nhận bản án chung thân được ở bên cạnh cậu, che chở, chăm sóc cho cậu suốt cuộc đời này.

- Tớ sẽ nắm chặt tay cậu ở chỗ đông người. Bởi tớ muốn mọi người biết rằng chúng ta đang yêu nhau.

- Cậu là người đã cố tình gây thương nhớ cho tớ. Vì thế tới sẽ kiện cậu ra tòa và một ngày nào đó phiên toàn sẽ kết tội cậu cùng tớ ký tên vào một tờ giấy mang tên “giấy kết hôn”.

- Tự nhiên cảm thấy nhớ cậu – người con gái năm đó là người tuyệt vời nhất. Thế nhưng nhiều năm sau tôi mới thực sự là con người tuyệt vời nhất. Tuy nhiên giữa hai chúng tôi luôn cách nhau một tuổi trẻ mà dù có cố gắng đến đâu cũng không thể thắng được thanh xuân.

- Ngày hôm đó ngay giữa sân trường với cái nắng trong vắt tôi đã thực sự thích thầm một cô gái nhưng lại không đủ can đảm để nói ra. Còn bây giờ khi đã đủ can đảm để thổ lộ thì cô ấy đã mãi mãi không còn là của tôi nữa.

- Thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là mãi mãi đối với mỗi người. Thế nhưng nhìn lại khi ấy chúng ta đã sống với những gì tốt đẹp nhất dành cho nhau.

[Stt] Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò có rất nhiều. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sống lại một thời tươi đẹp của thanh xuân với những thứ tình cảm trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ nhất.