Sinh nhật anh trai là dịp đặc biệt để bạn bày tỏ tình cảm yêu thương, trân quý của mình bằng những món quà ý nghĩa cùng lời chúc sinh nhật chân thành, hài hước, vui vẻ. Vì thế hãy tham khảo lời chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa dưới đây để gửi đến người anh mình lời chúc thật sự phù hợp và khiến người nhận hạnh phúc, vui vẻ nhé.

1. Những lời chúc sinh nhật anh trai ý nghĩa

Vào dịp sinh nhật của anh trai bạn không nhất thiết phải dành tặng anh ấy món quà đắt tiền, xa xỉ. Bởi đôi khi những món quà xa xỉ lại không phù hợp với anh ấy. Thay vào đó những lời chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa lại giúp bạn thể hiện tình cảm với người anh của mình một cách chân thành nhất.

- Chúc anh của em sinh nhật vui vẻ, tràn đầy sức khỏe và luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Chúc anh kiếm được thật nhiều tiên và sớm thoát khỏi FA nhé.

lời chúc mừng sinh nhật anh trai

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa

- Chúc anh thêm tuổi mới dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống cũng như đường đời. Vui vẻ và hạnh phúc anh nhé! Happy birthday to you!

- Hôm nay là ngày đặc biệt, ngày mà cách đây… năm ông anh trai của tôi đã ra đời. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và luôn đón nhận nhiều điều may mắn. Hãy luôn vững tin để gặt hái nhiều thành công trong công việc, cuộc sống nhé. Em và gia đình rất tự hào về anh.

- Sinh nhật anh trai, em chẳng có gì ngoài lời chúc chân thành. Em chúc anh có một sinh nhật thật trọn vẹn, ấm áp và nhiều hạnh phúc, nhiều sức khỏe để vững bước trên con đường anh đang đi. Dù bên ngoài có nhiều khó khăn, vất vả nhưng nơi đây em và gia đình luôn ủng hộ anh cố gắng, thành công.

- Sinh nhật anh, em gửi tới anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh trai thêm tuổi mới sẽ trưởng thành hơn, đẹp tranh hơn và luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn.

- Trong ngày sinh nhật ông anh trai yêu quý, em chúc anh những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn anh đã là anh trai và luôn che chở cho em.

- Chúc mừng sinh nhật anh trai em và hãy nhận những lời chúc gấp đôi những điều tốt đẹp từ em. Hãy luôn là người anh trai hài hước, tuyệt vời của em nhé.

- Nhân dịp sinh nhật anh, em muốn nói với anh rằng: Anh không chỉ là anh trai mà còn là người bạn thân của em. Chúc anh có một sinh nhật thật yêu đời, hạnh phúc và kiếm được thật nhiều tiền anh nhé.

2. Những stt chúc mừng sinh nhật anh trai hài hước

Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa thì lời chúc sinh nhật anh trai hài hước sẽ là gợi ý tuyệt vời để vừa thể hiện tình cảm của bạn vừa mang đến tiếng cười cho anh trai khi đọc tin nhắn của bạn.

- Hôm nay sao trông anh trai của em trở thành thông thái, lanh lợi, đẹp trai, tháo vát và cả trưởng thành hơn thế nhỉ. À nhớ ra rồi hôm nay là một điều kỳ diệu của thiên đường – ngày sinh nhật anh. Em gái gửi tới anh lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ, thành công và may mắn.

stt chúc mừng sinh nhật anh trai

Stt chúc mừng sinh nhật anh trai hài hước

- Dành lời chúc sinh nhật ông anh trai có 1-0-2 của em. Dù trái đất này có quay hay không thì điều tuyệt vời là em chỉ có một anh trai là anh thôi đấy. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, có sức khỏe tốt và mau mau hoàn thành dự án để có nhiều tiền cho em tiêu chung với nhé.

- Thế là anh đã đi qua 30 cái xuân rồi đấy nên không còn trẻ nữa đâu. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe, sớm kiếm người yêu về ra mắt để bố mẹ đỡ trông mong. À nhớ đừng gọi em là “bà cụ non” nữa để em còn kiếm chồng với chứ.

- Lúc bé tý em luôn ước mình đừng có anh trai để không phải chia kẹo, đồ chơi. Lớn lên một chút em lại ước anh trai mình thật to lớn, khỏe mạnh để đánh thắng những thằng hay bắt nạt em. Còn hiện giờ em chúc anh có một sinh nhật ngập tràn sức khỏe, niềm vui đong đầy và hãy luôn bên cạnh đứa em bướng bỉnh là em nhé.

- Cả năm rồi em làm cố vấn tình yêu cho anh mà chưa nhận được món quà cảm ơn nào từ anh đâu nhé. Nhưng hôm nay sinh nhật anh, em chúc ông anh của em hãy luôn là người hài hước, vui vẻ, cười như nắc nẻ, thật trẻ khỏe và sớm có người yêu cho em và bố mẹ được nhờ.

- Anh em mình chắc hiểu nhau quá rồi anh nhỉ? Nên em chẳng cần dùng những lời hoa mỹ mà sẽ nói những lời thật nhưng cực chất nha anh. Chúc anh trai của em có một sinh nhật nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công. Chúc anh hay ăn chóng béo, chống lấy vợ nhé.

[Stt] Những lời chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa hài hước vui vẻ có rất nhiều. Trên đây là một số lời chúc mừng sinh nhật mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng đây sẽ là một số gợi ý để bạn tìm được lời chúc phù hợp dành tặng cho người anh trai yêu quý của mình nhân dịp ngày sinh.