Những lời chúc sinh nhật ý nghĩa, hài hước luôn khiến người nhận cảm thấy vui và thích thú, ấn tượng. Vì thế hiện nay có rất nhiều những lời chúc mừng sinh nhật chị em gái hài hước bá đạo hay nhất để các bạn dành tặng cho người chị, người em gái của mình nhân dịp sinh nhật.

1. Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước, ý nghĩa nhất

Muốn chị gái bật cười khi đọc lời chúc sinh nhật từ bạn thì ngoài lời chúc thể hiện tình cảm, sự quan tâm thì bạn cũng nên pha hút hài hước vào trong đó. Chắc chắn với lời chúc sinh nhật chị gái bá đạo, ý nghĩa sẽ giúp chị gái cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Đôi khi không cần chuẩn bị những món quà xa xỉ mà chỉ là lời thân thương, hài hước sẽ mang giá trị tinh thần rất lớn. Mặt khác còn giúp chị gái đón nhận một ngày sinh nhật thật đáng nhớ và ý nghĩa đấy.

lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước

- Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ? Chúc chị luôn có sức khỏe tốt, sự nghiệp ngày càng vững vững ổn định, luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Dù có khó khăn thế nào chị vẫn luôn giữ nụ cười trê môi nhé.

- Chị yêu lại thêm một tuổi mới rồi. Hi vọng tuổi mới đến chị sẽ hiền hơn, la mắng em ít hơn và cho em thật nhiều tiền tiêu vặt nữa nhé. Yêu chị của em nhiều!

- Chúc chị em thêm tuổi mới sẽ thật vui vẻ, luôn tươi trẻ, cười thật khỏe và mong chóng thoát kiếp FA cho em cùng gia đình được “nhờ”.

- Ngày hôm nay thật đặc biệt – ngày mà chị tui cất tiếng khóc chào đời cách đây… năm. Nhân dịp sinh nhật chị em mong chị hãy yêu đời hơn, hạnh phúc và kiếm nhiều tiền để luôn dành cho em gái những món quà, những bữa ăn tuyệt vời nhất nhé.

- Sinh nhật chị yêu em lúc chị thật nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa chị nhé. À quên chúc chị sớm lấy chồng để em còn theo chị nữa chứ… Yêu chị nhiều nhiều!

- Chúc sinh nhật chị gái nhé, chúc chị cười nhiều mỗi ngày, hay ăn chóng gầy và ngày càng xinh đẹp như em của chị nè. Tuổi mới phải đón nhận thật nhiều điều mới, nhiều niềm vui và sớm tìm được hoàng tử của mình nhé. Yêu chị nhiều lắm!

 - Mừng sinh nhật chị yêu! Trong ngày đặc biệt này chúc chị sẽ gặp được bà tiên niềm vui, gặp được ông thần may mắn để biến mọi ước mơ thành hiện thực. Chúc chị thêm tuổi mới thật xinh xắn và đón nhận nhiều thành công nhất.

2. Stt chúc mừng sinh nhật em gái bá đạo

Ngoài những lời chúc sinh nhật bá đạo cho chị gái thì chúng ta cũng nên tìm hiểu những lời chúc sinh nhật em gái bá đạo, hài hước và ý nghĩa nhất. Chắc chắn trong ngày sinh nhật mà nhận được lời chúc chân thành, thật tâm cùng tính chất hài hước, vui vẻ sẽ giúp em gái nhân đôi niềm vui và cảm nhận được tình cảm tuyệt vời mà người anh, người chị dành cho mình. Vì thế đừng tiếc thời gian, công sức soạn một tin nhắn thật ý nghĩa, tuyệt vời nhé.

lời chúc sinh nhật em gái bá đạo

Stt chúc mừng sinh nhật em gái bá đạo

- Ngày nay cách đây… năm có một cô bé cất “tiếng thét” chào đời. Thế nhưng cô bé này rất đáng yêu, tốt bụng và luôn nhiệt tình với chị. Nhờ em mà chị thấy cuộc sống thêm vui hơn, hạnh phúc và nhiều tiếng cười hơn. Chúc em sinh nhật luôn mạnh khỏe, trẻ trung, xinh đẹp, luôn yêu đời và thành công nhiều nhiều nha.

- Ngày hôm nay chắc chắn sẽ rất đặc biệt, đặc biệt hơn tất cả mọi người trong năm, là ngày mà cách đây… năm một cô gái đáng yêu đã có mặt trên thế giới này. Chúc em có một ngày sinh nhật tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười và luôn nhận được thật nhiều may mắn nhé.

- Sinh nhật em gái, thay mặt Đảng, chính phủ xin chúc công dân ngày càng xinh đẹp, kiêu sa, mỹ miều, đáng yêu nhất trên quả đất này! Chị của em!

- Chúc em gái ngày sinh nhật nhiều niềm vui và tiếng cười. À nhớ cưới thật tươi, cười e thẹn, cười duyên dáng, cười dễ thương nhé. Chúc em luôn ngập tràn hạnh phúc trong ngày này và cả các ngày sau nữa!

- Mừng em gái có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Mong rằng mọi ước mơ của em sẽ thành hiện thực và sớm sớm dẫn người yêu về để chị “kiểm duyệt” nha.

- Một ngày sinh nhật vô cùng ý nghĩa và đặc biệt sẽ đến với em. Chúc em có một ngày tràn ngập hạnh phúc, niềm vui bên cạnh gia đình, người thân, bạn bè và cả người ấy nữa. Hãy luôn tươi cười em nhé vì cuộc đời cho phép!

- Ngày này… năm trước, một cô bé đã chào đời với tiếng khóc “the thé” vang cả căn phòng. Và ngày hôm nay cô bé đó đã trở thành một cô gái trưởng thành, xinh đẹp, rất đáng yêu. Chúc em sinh nhật luôn hạnh phúc và cười thật nhiều em nhé để cảm nhận những điều tuyệt vời trong từng giây, từng phút của cuộc đời.

Trên đây là một số gợi ý về lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái vừa ý nghĩa vừa bá đạo và hài hước. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn dành tặng cho người chị, người em lời chúc sinh nhật yêu thương và tuyệt vời, hài hước nhất.