Bạn đang có ý định tạo bất ngờ cho bạn trai bằng buổi tiệc sinh nhật lãng mạn và ấm cúng. Thế nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết sinh nhật bạn trai nên làm gì để bất ngờ? Vậy thì hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có lời giải đáp cho câu hỏi này nhé.

1. Xác định ý tưởng cho bữa tiệc

Muốn bữa tiệc sinh nhật được thành công thì ý tưởng tổ chức là khâu rất quan trọng. Theo đó bạn cần dành thời gian để lên ý tưởng một cách chi tiết, cụ thể nhất trong bữa tiệc của anh ấy. Vì vậy các yếu tố như địa điểm tổ chức, cách thức tổ chức, thực đơn, đồ uống, trang phục,… đều cần bạn tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

sinh nhật bạn trai nên làm gì để bất ngờ

Xác định ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật

Muốn lên ý tưởng cho buổi sinh nhật bạn cần biết được sở thích, tính cách cũng như thói quen của chàng. Như vậy sẽ biết được lên tổ chức bữa tiệc với không gian ngọt ngào, lãng mạn hay cá tính. Mặt khác cũng biết được nên tổ chức bữa tiệc ấm cúng với bạn bè, người thân hay bữa tiệc sôi động, náo nhiệt. Thức uống, đồ ăn hợp với sở thích của anh ấy là gì? Nên tổ chức vào thời gian nào trong ngày sinh nhật để phù hợp nhất với công việc, thời gian của chàng?

Khi đã xác định được ý tưởng cho bữa tiệc phù hợp nhất với chàng thì việc bắt tay vào thực hiện sẽ nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Địa điểm tổ chức sinh nhật

Khi đã xác định được ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật thì khâu tiếp theo cũng rất quan trọng để thực hiện cách làm sinh nhật bất ngờ cho bạn trai chính là lựa chọn địa điểm tổ chức. Tùy từng sở thích, cá tính của chàng mà bạn có thể lựa chọn tổ chức tại nhà, nhà hàng, quán cà phê, phòng karaoke, ngoài trời…

Mỗi một địa điểm sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để địa điểm đó vừa gần gũi, vừa thân thuộc mà lại phù hợp với sở thích của chàng. Hơn nữa không gian bữa tiệc cũng phải đáp ứng được lượng khách mời để giúp mọi người có thể thoải mái trò chuyện, vui chơi mà không ảnh hưởng đến chất lượng bữa tiệc.

3. Tiến hành trang trí không gian bữa tiệc

Trang trí không gian bữa tiệc sinh nhật cho bạn trai vừa lãng mạn vừa ngọt ngào và hợp với sở thích của anh ấy là một  trong những bí quyết để giúp sinh nhật bạn trai nên làm gì cho bất ngờ đấy. Muốn vậy cần chú ý đến địa điểm, không gian cũng như các phụ kiện, cách sắp xếp, bố trí các phụ kiện trang trí sao cho hài hòa, bắt mắt nhưng cũng phải đẹp, cuốn hút nữa nhé.

Thông thường để trang trí bữa tiệc sinh nhật cho bạn trai thì các phụ kiện không thể thiếu phải kể đến là bong bóng, hoa tươi, nến, thiệp sinh nhật. Tuy nhiên cần chú ý sắp xếp các phụ kiện này sao cho tinh tế, đẹp mắt và nổi bật.

tổ chức sinh nhật cho bạn trai như thế nào

Tổ chức sinh nhật cho bạn trai như thế nào

Ngoài ra còn một số phụ kiện trang trí khác như dây ruy băng, nơ, mũ sinh nhật, thú nhồi bông,…

4. Thực đơn cho bữa tiệc

Trong bữa tiệc sinh nhật ngoài các món ăn mặn, ngọt – tùy theo tính chất của bữa tiệc thì một chiếc bánh sinh nhật là không thể thiếu. Chiếc bánh kem nên có màu sắc, hình dáng đẹp mắt, phù hợp với chủ đề bữa tiệc. Đặc biệt đừng quên ghi những lời chúc yêu thương trên đó nhé.

Nếu bữa tiệc chỉ có bạn và người ấy thì việc chuẩn bị những món ăn do chính bạn trổ tài sẽ thật tuyệt vời đấy. Đảm bảo anh ấy sẽ rất hạnh phúc với cách tổ chức sinh nhật cho bạn trai đơn giản nhưng ý nghĩa và ấm áp này.

5. Lựa chọn quà tặng cho chàng

Hãy để bữa tiệc sinh nhật cho chàng thật sự trọn vẹn, hoàn hảo với phần quà tặng độc đáo nhé. Để có được món quà ý nghĩa bạn cần tìm hiểu sở thích, cá tính của anh ấy nhằm chọn mua được món quà khiến anh ấy thích nhất. Có thể là giày, ví, dao cạo râu, nước hoa, hay món quà handmade do tự tay bạn thực hiện… Không nhất thiết phải chọn quà quá xa xỉ, vật chất mà hãy chọn những món quà chàng thích, chàng chưa có và thiết thực nhé.

Tổ chức sinh nhật cho bạn trai như thế nào đã được chúng tôi bật mí trên đây. Ngoài những chia sẻ phía trên bạn cũng có thể sáng tạo thêm để giúp bữa tiệc sinh nhật cho người yêu trở nên tuyệt vời, độc đáo, ý nghĩa nhằm tạo lên những kỉ niệm đẹp cho cả hai.