Bạn đang muốn tìm kiếm một món quà tặng cho mẹ nhân dịp sinh nhật ý nghĩa? Vây thì hãy cùng tìm hiểu 5 gợi ý dưới đây nha. Đảm bảo những món quà này dù mẹ bạn là người khó tính cũng hoàn toàn bị chinh phục đấy.

1. Dây chuyền

Chắc chắn một chiếc dây chuyền lấp lánh sẽ giúp mẹ bạn nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều đấy. Tùy vào ngân sách của bạn cũng như sở thích, màu da của mẹ mà bạn có thể lựa chọn những mẫu mã, chất liệu khác nhau. Có thể là dây chuyền vàng, dây chuyền ngọc trai, bạch kim, dây chuyền bạc, hay dây chuyền có mặt đá quý… Đảm bảo món quà này sẽ khiến mẹ bạn rất thích và cảm động đó.

quà tặng mẹ nhân dịp sinh nhật

Dây chuyền - món quà tặng mẹ ý nghĩa

2. Dụng cụ nhà bếp hiện đại, tiện dụng

Công việc nấu ăn, nội trợ tốn kém khá nhiều thời gian. Vì vậy để giúp mẹ nấu nướng nhanh chóng, thuận tiện hơn thì những dụng cụ nhà bếp hiện đại, tiện dụng sẽ là món quà tặng vô cùng thiết thực, ý nghĩa đấy. Chắc chắn nhờ món quà này mẹ sẽ nấu nướng nhanh hơn và giúp mẹ có nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi hơn.

3. Thiệp chúc mừng

Nếu bạn vẫn là học sinh, sinh viên và chưa có thu nhập thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật do chính tay bạn làm cùng lời chúc chân thành, ý nghĩa trong đó đảm bảo sẽ làm mẹ cực kỳ cảm động đấy. Hơn nữa đây còn là món quà lâu bền với thời gian và giúp mẹ lưu giữ mãi tình cảm của bạn dành cho mẹ.

4. Thực phẩm chức năng

Đối với những người trung niên sức khỏe đã không còn được như trước. Vì thế quà tặng là thực phẩm chức năng rất thiết thực, ý nghĩa cho mẹ. Món quà nho nhỏ này nhưng giúp mẹ có sức khỏe tốt để sống vui, sống khỏe bên con cháu. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu mẹ đang cần cũng như đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng nha.

quà tặng mẹ nhân dịp sinh nhật

Quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa, thiết thực nhất

5. Thiết bị kiểm tra sức khỏe

Mẹ của bạn đang ở tuổi trung niên và lúc này những thiết bị kiểm tra sức khỏe là rất cần thiết. Vì thế bạn có thể dành tặng mẹ món quà là những thiết bị kiểm tra sức khỏe như máy đo huyết áp, cân sức khỏe, vòng đeo tay thông minh…Những món quà này cũng thay lời bạn cầu chúc cho mẹ luôn mạnh khỏe, an lành.

Trên đây là một số món quà tặng sinh nhật cho mẹ ý nghĩa và thiết thực. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số món quà khác như giày mềm, hoa cài áo, khăn lụa, hoa tươi, nước hoa, mỹ phẩm, điện thoại… Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn món quà tặng phù hợp, ý nghĩa dành cho mẹ.