Noel là dịp để các cặp đôi thể hiện tình yêu dành cho nhau bằng những món quà tặng ngọt ngào, ý nghĩa. Vì thế nhiều bạn gái mất ăn mất ngủ tìm kiếm món quà tặng noel cho bạn trai. Do đó nếu bạn vẫn chưa tìm ra món quà gì ưng ý thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây nha.

1. Dành tặng chàng quà handmade

Với những bạn gái khéo tay hoàn toàn có thể tự thiết kế và làm một món quà handmade để dành tặng bạn trai nhân dịp noel. Những món quà không cần quá cầu kỳ nhưng chỉ cần tinh tế và chứa đựng tình cảm của bạn trong đó chắc chắn người ấy sẽ rất trân trọng, yêu thích.

quà tặng ý nghĩa nhất cho bạn trai nhân dịp noel

Dành tặng bạn trai quà handmade nhân dịp noel

Một số gợi ý quà handmade cho bạn như chậu cây trái tim, một tấm thiệp, một khung ảnh handmade và bên trong có ảnh của hai người, một cuốn abum, một bức tranh treo tường…

2. Tặng chàng đồ công nghệ

Với thời kỳ công nghệ internet bùng nổ như hiện nay chắc chắn bất cứ chàng trai nào cũng có niềm đam mê với món đồ công nghệ. Vì thế bạn có thể dựa trên sở thích của bạn trai hoặc tìm hiểu xem anh ấy đang thiếu hay đang cần món đồ công nghệ nào để dành tặng như một chiếc USB, một con chuột máy tính, tai nghe Bluetooth, chiếc máy chơi game… 

3. Nấu một bữa ăn lãng mạn dành cho hai người

Nếu bạn có thời gian và khéo léo về ẩm thực thì có thể tự tay vào bếp để nấu một bữa ăn lãng mạn với những món ăn mà anh ấy thích. Chắc chắn đây sẽ là bữa tối ý nghĩa, ngọt ngào và rất lãng mạn của hai người. Đảm bảo quà tặng này sẽ làm anh ấy thích mê và càng yêu thương bạn nhiều hơn đó.

quà tặng ý nghĩa nhất cho bạn trai nhân dịp noel

Tổ chức bữa ăn lãng mạn để dành tặng bạn trai nhân dịp noel

4. Găng tay

Đơn giản nhưng thiết thực những đôi găng tay là gợi ý quà tặng vô cùng ý nghĩa để các nàng dành tặng bạn trai nhân dịp giáng sinh. Bởi tiết trời noel se se lạnh mà nhận được món quà ấm áp từ bạn chắc chắn anh ấy sẽ cảm nhận rõ được sự quan tâm của bạn đến anh ấy. Để rồi mỗi khi đeo găng tay anh ấy sẽ mỉm cười hạnh phúc vì nhớ đến sự đáng yêu, dễ thương của bạn.

5. Khăn len quàng cổ

Một chiếc khăn len do bạn tự đan chắc chắn sẽ làm anh ấy thích mê mệt và vô cùng vui sướng đấy. Chiếc khăn là món quà vô cùng ấm áp, ý nghĩa bạn dành cho anh ấy. Qua đây anh ấy sẽ cảm nhận được tình yêu chân thành của bạn cũng như hơi ấm của bạn mỗi khi đeo chiếc khăn bên mình.

Ngoài 5 gợi ý trên đây các bạn có thể tìm hiểu về một số món quà tặng khác như giày thể thao, quần áo, bánh kem, quả cầu tuyết, đồng hồ đeo tay, thắt lưng, ví da… Hi vọng bạn sẽ chọn lựa được món quà tặng cho bạn trai nhân dịp noel từ những gợi ý trên đây của chúng tôi.