Sắp đến noel và bạn muốn dành tặng cho bạn gái một món quà bất ngờ, ý nghĩa nhưng vẫn chưa tìm được quà tặng thích hợp. Vậy thì hãy theo dõi ngay một số gợi ý dưới đây nhé, biết đâu sẽ giúp bạn chọn được món quà tặng ngọt ngào, ý nghĩa nhất thì sao nhỉ?

1. Nước hoa

Là phụ nữ không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ nước hoa. Vì thế nhân dịp noel hãy thể hiện là một người đàn ông quan tâm đến bạn gái bằng cách tặng cho cô ấy một lọ nước hoa có mùi hương mà cô ấy thích. Đảm bảo với món quà này bạn gái sẽ rất cảm động và bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt bạn gái đấy.

quà tặng bạn gái dịp noel ngọt ngào nhất

Nước hoa quà tặng bạn gái ngọt ngào dịp noel

2. Son môi

Dù đã có cả tá son môi nhưng đứng trước một cây son môi mới, màu sắc đẹp thì bất cứ cô gái nào cũng mong muốn có thể chinh phục cây son đó. Vì vậy dành tặng cho bạn gái một thỏi son môi đến từ thương hiệu nổi tiếng với gam màu mà cô ấy yêu thích đảm bảo cô ấy sẽ xúc động lắm đấy. Chắc chắn món quà này sẽ giúp gắn kết tình cảm của hai bạn ngày càng bền chặt hơn.

3. Trang sức nữ

Những món đồ trang sức như hoa tai, vòng tay, dây chuyền, nhẫn, hoa cài áo… luôn được bạn nữ yêu thích. Vì thế nhân dịp noel bạn hãy thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình đến bạn gái bằng cách tặng cô ấy một món đồ trang sức hợp sở thích, tính cách nhé. Đảm bảo với món quà này sẽ siết chặt tình cảm của hai bạn hơn đó.

4. Thú nhồi bông

Những chú thú nhồi bông đáng yêu với đủ hình dáng, màu sắc, kích cỡ khác nhau nên bạn không quá khó để lựa chọn được một em thú nhồi bông phù hợp. Tuy nhiên để món quà ý nghĩa và được bạn gái đón nhận nhiệt tình thì các bạn nhớ tìm hiểu sở thích để chọn chú thú nhồi bông phù hợp với mong muốn của bạn gái nha.

quà tặng bạn gái dịp noel ngọt ngào nhất

Thú nhồi bông - quà tặng cho bạn gái dịp lễ noel đáng yêu và cực dễ thương

5. Hoa hồng sáp

Hoa hồng từ trước đến nay ai cũng hiểu đó là biểu tượng cho tình yêu. Tuy nhiên hoa hồng tươi trong dịp noel thường khá đắt mà nhanh tàn nên một gợi ý tuyệt vời làm quà tặng cho bạn gái trong dịp này chính là hoa hồng sáp. Với thiết kế giống hoa hồng thật cùng hương thơm dịu nhẹ tượng trưng cho tình yêu chung thủy, chân thành của bạn. Đảm bảo đây sẽ là món quà được bạn gái rất nâng niu và trân trọng đấy.

Ngoài những gợi ý trên đây bạn có thể tìm hiểu thêm một số món quà khác như mũ len, váy áo, quả cầu tuyết, hộp nhạc,… Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn được món quà tặng phù hợp, ý nghĩa nhất cho bạn gái nhân dịp noel nha.