Hẹn hò, kết bạn với người nước ngoài đang trở thành xu thế để các bạn được trau dồi thêm về ngôn ngữ, kiến thức cũng như văn hóa của nước bạn. Đặc biệt, việc kết bạn, hẹn hò với người nước ngoài sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn thông qua các ứng dụng kết bạn với người nước ngoài. Vậy đâu là trang web ứng dụng app hẹn hò, kết bạn uy tín? Hãy cùng khám phá ngay dưới đây.

1. Ymeet.me (https://m.ymeet.me) trang web hẹn hò với người nước ngoài uy tín

Nếu bạn đang độc thân, muốn kết bạn hoàn tìm người yêu là người nước ngoài thì đừng bỏ qua Ymeet.me. Trang web cho phép bạn có thể tìm kiếm và kết bạn với bất cứ người nào trên thế giới.

trang web hẹn hò với người nước ngoài uy tín

Trang web hẹn hò với người nước ngoài uy tín Ymeet.me

Tham gia ứng dụng này, người dùng phải đăng ký hoàn toàn bằng thông tin thật như tên tuổi, chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, nghề nghiệp… Do đó, cơ hội tìm kiếm những người bạn, người yêu nghiêm túc là rất cao.

Đây là ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tính năng nâng cao hơn như thì phải chấp nhận mất một số phí nho nhỏ. Thế nhưng, với đa dạng các tính năng như tìm kiếm ở gần, tìm người giống bạn về tướng mạo, gợi ý ngẫu nhiên… chắc chắn sẽ mang đến nhièu trải nghiệm thú vị. 

2. Skout (https://Skout.com) trang web kết bạn với người nước ngoài được ưa chuộng

Một trong những trang web hẹn hò với người nước ngoài uy tín không thể bỏ qua chính là Skout. Tại website này, bạn có thể làm quen, kết nối với mọi người trên toàn thế giới cùng nhiều tính năng cực kỳ thú vị.

Những tính năng nổi bật của trang web này là: kết bạn, trò chuyện với bạn bè. Đặc biệt, bạn sẽ được cập nhật thông tin từ người khác một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn có thể mua hoặc gửi quà hay lưu thành người dùng yêu thích nếu như bạn thích ai đó – đây là cách bày tỏ tình cảm khá hay và tế nhị. Mặt khác, để mở khóa các tính năng cải tiến khác thì bạn phải có được tính năng nhận điểm.

Skout là app kết bạn với người nước ngoài rất thông minh khi có khả năng tìm kiếm và kết bạn trên điện thoại thông qua tính năng định vị GPS. Do đó, bạn có thể kết bạn, trò chuyện làm quen với những người bạn mới thú vị trên web này.

3. Badoo.com (https://badoo.com) ứng dụng chat với người nước ngoài uy tín

Badoo là một ứng dụng kết bạn với người nước ngoài có hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận tiện khi sử dụng. Tham gia vào web này, bạn có thể kết bạn, trò chuyện, chia sẻ như chức năng của những trang mạng xã hội khác.

ứng dụng kết bạn với người nước ngoài

Ứng dụng kết bạn với người nước ngoài Badoo

Trang web này hướng tới tính tiện dụng. Vì vậy, giao diện thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng. Do đó, chỉ cần mất chút thời gian là bạn có thể làm quen, kết bạn với người mới trên ứng dụng này mà không gây bất cứ khó khăn gì.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở dụng những tính năng nâng cao của web thì cần phải mất một khoản phí. Thế nhưng, đây là trang web được đánh giá cao, uy tín nên dù có tính phí thì số lượng người tham gia vẫn đang ngày một tăng lên.

4. Vietnamcupid.com (https://www.vietnamcupid.com) trang web kết bạn với người nước ngoài

Nếu bạn đang tìm kiếm app hẹn hò với người nước ngoài uy tín thì Vietnamcupid.com là một gợi ý không thể bỏ qua. Tính đến nay, trang web này đã gắn kết rất nhiều cặp đôi với nhau và giúp nhiều người cô đơn tìm được ý trung nhân lý tưởng.

Với nhiều tính năng kết bạn mới lạ, độc đáo và thú vị nên Vietnamcupid có số lượng người truy cập là rất lớn, đến từ mọi nơi trên thế giới. Vì vậy, cơ hội tìm kiếm người bạn, người bạn đời ưng ý sẽ có tỷ lệ thành công cao chỉ trong thời gian ngắn.

5. Vn.match (https://vn.match.com) trang web làm quen kết bạn với người nước ngoài

Nếu bạn là người thành thạo ngoại ngữ và muốn kết bạn với nhiều người trên khắp thế giới thì Vn.match là một gợi ý lý tưởng đấy. Trang web này có số lượng người tham gia rất lớn nhưng không có tiếng Việt. Vì thế, nếu không biết tiếng nước ngoài thì bạn không nên tham gia ứng dụng kết bạn này.

app kết bạn với người nước ngoài

App kết bạn với người nước ngoài Vn.Match

Ưu điểm của ứng dụng này là cho phép mọi người ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tham gia để kết bạn. Với cách thực hiện đơn giản, chỉ cần tạo lập hồ sơ như yêu cầu, tải vài hình ảnh lên web là có thể tiến hành kết bạn, làm quen với người khác chỉ cần gửi biểu tượng nháy mắt đến họ.

Các tiện ích trên web này khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, muốn trải nghiệm những tiện ích trên ứng dụng cũng như tham gia trò chuyện với người khác thì đòi hỏi chúng ta phải trả phí. Thế nhưng, mức phí phải trả khá hợp lý, phải chăng nên ai cũng có thể tham gia.

6. Friendfinder.com (https://friendfinder.com) ứng dụng hẹn hò với người nước ngoài miễn phí

Hiện nay, số lượng thành viên tham gia Friendfinder.com vẫn đang tiếp tục tăng lên. Điều này, cho thấy sức hút và sự uy tín rất lớn của trang web. Những người tham gia ứng dụng này chủ yếu là người cô đơn, độc thân đnag muốn tìm kiếm một người bạn để tâm sự hoặc tìm kiếm ý trung nhân lý tưởng. Do đó, cơ hội kết đôi càng gia tăng và dễ thành công hơn.

Khi tham gia vào ứng dụng này, bạn không phải trả bất cứ một khoản phí nào vì đây là trang web kết bạn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Friendfinder.com hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng khác nhau nên bạn dễ dàng chọn được ngôn ngữ mà mình thông dụng nhất để tham gia kết bạn, trò chuyện.

7. Paktor (http://www.gopaktor.com) app nói chuyện hẹn hò với người nước ngoài

Nhắc đến ứng dụng kết bạn với người nước ngoài uy tín và nổi tiếng nhất khu vực châu Á, không thể bỏ qua Paktor. Khi tham gia ứng dụng, bạn sẽ phải cung cấp thông tin thật và được đảm bảo an toàn. Do đó, mọi người cứ thoải mái, yên tâm trò chuyện mà không lo bị người khác lấy cắp thông tin.

Những tính năng dễ thương, mới lạ, thú vị cùng cách sử dụng đơn giản và dễ dàng. Do đó, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian khi tham gia ứng dụng mà không mất nhiều công sức tìm hiểu cách sử dụng. Vì thế, dù những người bận rộn cũng hài lòng khi tham gia ứng dụng kết bạn này.

8. Meetup

Nổi tiếng là ứng dụng kết bạn với người nước ngoài nên Meetup rất được lòng mọi người. Khi tham gia vào ứng dụng này, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm những người bạn có chung sở thích, đam mê, nghề nghiệp… thông qua những chia sẻ của bản thân.

Đặc biệt, app kết bạn với người nước ngoài này rất dễ sử dụng và giúp mọi người ở khắp nơi trên thế giới có thể gắn kết cùng nhau. Mọi người chia sẻ, trao đổi, giảng dạy và cùng nhau học hỏi những điều này hay, thú vị cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc. Nhờ đó, mọi người sẽ thêm kiến thức bổ ích, thú vị và giúp cônh việc, học tập thêm hiệu quả, thành công hơn.

9. Tinder app hẹn hò phổ biến nhất hiện nay

Tinder là ứng dụng kết bạn với người nước ngoài nổi tiếng, phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm được người bạn nước ngoài lý tưởng thì đòi hỏi bạn phải có chút am hiểu về ngoại ngữ.

app hẹn hò với người nước ngoài

App hẹn hò với người nước ngoài Tinder

Khi tham gia vào app này, ngoài chức năng tìm kiếm, kết bạn thì bạn có thể hẹn hò với người nước ngoài vô cùng thú vị và độc đáo. Nhờ đó, mọi người sẽ được trò chuyện, làm quen để hiểu nhau hơn, tìm hiểu về văn hóa của mỗi quốc gia.

Giao diện và cách thức sử dụng Tinder rất đơn giản, thuận tiện. Vì vậy, bất cứ ai cũng dễ dàng nắm vững các tính năng của ứng dụng này. Với những tính năng cơ bản sẽ hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ phải trả phí nếu muốn trải nghiệm các tính năng nâng cao.

10. PlentyOfFish (https://PlentyOfFish.com) ứng dụng tìm người yêu nước ngoài

Nếu đang muốn tìm kiếm một app kết bạn với người nước ngoài uy tín thì bạn có thể trải nghiệm tại PlentyOfFish. Trước khi đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ phải trả lời đầy đủ những câu hỏi về sở thích, công việc… liên quan đến bản thân. Dựa trên những câu trả lời này, web sẽ tự động tìm kiếm người bạn phù hợp nhất với sở thích, công việc của bạn.

Với các thao tác đơn giản, nên bạn sẽ dễ dàng tìm bạn trên ứng dụng này mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu cách thức hoạt động. Đặc biệt, với tính năng Meetme, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được người bạn có gần sở thích mà ở gần nơi bạn nhất. Từ đó, giúp cả hai dễ dàng hẹn gặp mặt để trò chuyện trực tiếp nhằm hiểu nhau hơn, thậm chí có thể tìm được người bạn đời ưng ý.

11. Single Parent Love (https://www.singleparentlove.com)

Rất nhiều người hiện đang làm mẹ, bố đơn thân hoặc đã ly dị vợ/chồng muốn tìm kiếm, làm quen với những người đồng cảm để chia sẻ, tâm sự và cân bằng lại cuộc sống. Hay cũng có những ông bố, bà mẹ đơn thân… muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới, tìm kiếm một hạnh phúc mới.
Thấu hiểu điều này, Single Parent Love đã ra đời nhằm giúp những ông bố, bà mẹ đơn thân có cơ hội tìm được một nửa đồng cảm để tâm sự, chia sẻ với nhau dễ dàng hơn. Vì thế, các tính năng trên ứng dụng này vừa đơn giản, tiện dụng mà không mất một khoản phí nào. Do đó, các bạn hãy yên tâm sử dụng.

12. OkCupid trang web nói chuyện với người nước ngoài

Một trong những ứng dụng kết bạn với người nước ngoài được yêu thích và sử dụng nhiều hiện nay chính là OkCupid. Ứng dụng này có lượng người tham rất lớn nên sẽ là cơ hội để mọi người tìm kiếm cho mình những người bạn mới có chung sở thích, quan điểm…

Một điều khá hay khi tham gia ứng dụng này chính là để ghép đôi bạn với người khác thì trang web sẽ dựa trên rất nhiều dữ liệu để phân tích, tính toán tỉ mỉ. Thông qua thông tin cá nhân và những chia sẻ của bạn, ứng dụng sẽ tìm kiếm, ghép đôi bạn với một người có “hồ sơ” tương đồng nhất. Do đó, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm được người bạn, người yêu lý tưởng từ ứng dụng này.

13. bắt chuyện làm quen với người nước ngoài qua Twoo

Twoo là ứng dụng kết bạn online khá thân thiện với người dùng vì nó kết nối với những trang mạng phổ biến như Facebook, Zalo, Viber… Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng rất dễ sử dụng vì giao diện đơn giản, hoàn toàn miễn phí. Bởi thế số lượng người tham gia rất đông, tăng cơ hội kết bạn cho mọi người.

Twoo cho phép bạn chủ động tìm kiếm người yêu, người bạn lý tưởng có cùng sở thích, quan điểm… Bạn có thể theo dõi thông tin của người khác hay chia sẻ những điều thú vị về bản thân để nâng cao khả năng tìm kiếm bạn, người yêu phù hợp nhất.

Trên đây là một số trang web hẹn hò với người nước ngoài uy tín. Vì thế, nếu muốn có thêm những người bạn mới ở nước ngoài hay là người nước ngoài thì đừng bỏ lỡ một trong những app hẹn hò với người nước ngoài kể trên nhé.