Yêu nhau tròn 1 năm là một mốc thời gian không quá dài cũng không quá ngắn. Trong quãng thời gian này chắc chắn cả hai đã có cho nhau nhiều kỉ niệm đáng nhớ cũng như trao cho nhau tình cảm đặc biệt dành cho đối phương. Vì thế bạn muốn thực hiện cách tổ chức kỷ niệm 1 năm yêu nhau nên làm gì, phải làm như thế nào thật độc đáo để mang đến cho người ấy những giây phút hạnh phúc và càng gắn kết tình cảm của hai người hơn nữa.

1. Kỷ niệm 1 năm yêu nhau nên làm gì : Hãy cùng nhau chuẩn bị bữa tối

Chắc chắn cả hai sẽ có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau để cùng nấu các món ăn mà cả hai yêu thích. Vừa nấu nướng vừa trò chuyện và tận hưởng cảm giác ấm áp bên người mình yêu thương thì còn gì tuyệt vời hơn vào đúng dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau.

cách tổ chức kỷ niệm 1 năm yêu nhau

Cùng nhau chuẩn bị bữa tối nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau

Sau đó cả hai cùng chuẩn bị một bữa tối ngọt ngào, lạng mạn dưới ánh nến, hoa hồng, chút rượu vang cùng các món ăn ngon, hấp dẫn. Đảm bảo đây chính là một không gian hẹn hò lý tưởng giúp các cặp đôi thêm gắn kết, thêm yêu thương bền chặt hơn.

2. Cùng nhau khiêu vũ

Nếu cả hai đều có khả năng khiêu vũ thì tạo sao không tổ chức kỷ niệm tròn 1 năm yêu nhau tại một câu lạc bộ khiêu vũ nào đó. Tại đây bạn và người ấy vừa có thể tận hưởng một bữa ăn vô cùng lãng mạn ấm áp. Bên cạnh đó cả hai lại được khiêu vũ cùng nhau càng giúp cảm xúc thăng hoa, trọn vẹn hơn. Đảm bảo ngày hôm đó sẽ là một ngày đặc biệt giúp cả hai có những giây phút ngọt ngào bên nhau.

3. Lên kế hoạch tái hiện buổi hẹn hò đầu tiên cũng là cách kỷ niệm đáng nhớ

Chắc chắn buổi hẹn hò đầu tiên của hai người sẽ gây ấn tượng sâu đậm nhất đối với mỗi người. Vì vậy tại sao không nhân dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau bạn hãy tái hiện lại buổi hẹn hò đầu tiên chắc chắn sẽ là một ngày thật sự đáng nhớ dành cho cả hai. Hãy cùng nhau đến không gian và tái hiện lại những hành động tương tự trong buổi hẹn hò đầu tiên để cả hai được ôn lại kỷ niệm đẹp giữa hai người. Đảm bảo cả hai sẽ có những khoảng thời gian cực kỳ hạnh phúc đấy.

4. Tổ chức một chuyến picnic cùng nhau

Một chuyến picnic bên nhau chắc chắn sẽ giúp tình yêu của cả hai thêm thăng hoa và nồng nàn hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai cùng nhau tận hưởng bầu không khí trong lành với một chút rượu vang và ít đồ ăn, hoa quả.

cách tổ chức kỷ niệm 1 năm yêu nhau

Một chuyến picnic nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau

Cảm giác vừa được ăn uống bên người mình yêu vừa được ngắm cảnh và tận hưởng bầu không khí trong lành thật là thích. Bao bộn bề, lo toan, xô bồ trong cuộc sống đều đi vào quên lãng và chỉ còn hai người bên nhau. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm ngọt ngào đáng nhớ của cả hai.

5. Một buổi xem phim

Nếu bạn đang đau đầu vì chưa tìm được cách tổ chức kỷ niệm 1 năm yêu nhau như thế nào thì hãy đơn giản hóa bằng một buổi xem phim. Không cần quá cầu kỳ hay phức tạp mà đôi khi những điều nhẹ nhàng, bình dị lại mang đến cho cả hai những xúc cảm chân thành và tình yêu nồng cháy.

Để tạo bất ngờ bạn hãy đặt một phòng xem phim riêng chỉ có hai người. Sau đó có thể trang trí một chút để mang đến một không gian vừa ngọt ngào vừa lãng mạn. Chắc chắn khi cả hai cùng ở bên cạnh nhau, trải nghiệm bộ phim yêu thích sẽ là cơ hội để cả hai gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Để rồi tình cảm ngày càng gắn kết, yêu thương bền chặt.

6. Một tấm thiệp đơn giản nhưng ấm áp cho kỷ niệm 1 năm yêu nhau

Hãy thử nghĩ mà xem người yêu của bạn sẽ bất ngờ như thế nào khi buổi sáng thức dậy, ngay bên cạnh là một tấm thiệp có những lời chúc yêu thương bên trong do tự tay bên chuẩn bị. Đặc biệt nếu đó là tấm thiệp handmade do chính tay bạn thực hiện thì sẽ càng ý nghĩa hơn nhiều và người nhận càng trân trọng, giữ gìn cẩn thận.

Đôi khi không cần những món quà đắt tiền, xa xỉ mà những thứ giản dị nhưng chứa đựng trong đó bao yêu thương, bao ngọt ngào cũng đủ khiến người nhân xúc động vì hạnh phúc. Vì vậy đây cũng là một gợi ý để tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau nếu bạn không phải là người dư dả hay vẫn còn là sinh viên.

7. Dành thời gian ở bên nhau

Nếu thời gian yêu nhau cả hai người không thường xuyên được ở bên nhau thì hãy tận dụng những giây phút quý giá nhân ngày kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau. Vì thế các bạn không nhất thiết phải ra ngoài khám phá đó đây mà hãy gọi đồ ăn về nhà, cùng nhau ăn uống, xem phim, nghe nhạc, đọc sách,… bên nhau. Chắc chắn đây sẽ là một ngày đáng nhớ của hai người với những giây phút vui vẻ, ngọt ngào bên nhau.

Cách tổ chức kỷ niệm 1 năm yêu nhau có rất nhiều ý tưởng khác nhau. Tùy từng hoàn cảnh, điều kiện mà cả hai hãy lên kế hoạch để có một ngày kỉ niệm thật trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Hi vọng những gợi ý trên đây của chúng tôi phần nào sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất để ngày đặc biệt này càng đặc biệt, ý nghĩa hơn.